Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 07:31 13/07/2019

Nhã (Về Nhà Đi Con) có vẻ thuộc tuýp người trang điểm theo hướng không đánh son thì phải làm mắt kĩ. Nhưng kĩ quá lại hoá dở hơi rồi Nhã ơi!

Ở những tập cũ của Về Nhà Đi Con, khán giả nhất loạt đồng ý phong tặng danh hiệu người trang điểm kĩ càng nhất cho bà Giang (Ngân Quỳnh) bởi mỗi khi bà xuất hiện là một lần chỉn chu trong từng nếp tóc, đường kẻ mắt. Đặc biệt, hàng lông mi có phần hơi dày của bà Giang cũng là điều khiến khán giả phải chú ý.

Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn - Ảnh 1.

Hàng lông mi gây thương nhớ của bà Giang

Thực chất, để làm đẹp, chuyện nối thêm mi là hoàn toàn dễ hiểu. Thế nhưng chỉ chuốt mi tầm tầm như bà Giang sẽ không sao. Đằng này, Nhã (Quỳnh Nga) lại chơi lớn, nối hẳn hai hàng mi dài như muốn chọc cả vào mắt người đối diện.

Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn - Ảnh 2.
Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn - Ảnh 3.
Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn - Ảnh 4.

Có cảm giác nếu Nhã mở to mắt thì lông mi sẽ chạm trúng lông mày luôn!

Trong tập 64, cuộc hội thoại giữa bà Giang và Nhã trong phòng bệnh viện xứng đáng được gọi là cuộc hội thoại nặng nề nhất. Không chỉ vì nội dung của nó, mà còn vì mắt của hai nhân vật như trực chờ sụp xuống vì hàng lông mi nặng nề.

Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn - Ảnh 5.

Ngay sau khi tập phim lên sóng, khán giả đã nhanh chóng chỉ điểm hàng lông mi tội đồ của Nhã - chi tiết khiến cô vốn đã mất hình ảnh lại càng trở nên thất thế hơn trong lòng hội chị em. Ai đời đã nối lông mi dài cả xăng-ti-mét rồi mà Nhã còn dùng hết thời gian nằm viện dưỡng bệnh để chuốt mi dài lên đến tận lông mày. Và các cụ có câu, cái gì nhiều quá chính ra lại không tốt. Có vẻ như Nhã chuốt mi hơi quá tay nên khiến mascara bị vón cục trông đến sợ!

Quá bất bình với kiểu trang điểm sương sương này, khán giả Về Nhà Đi Con đòi nhảy cả vào TV để giật hàng lông mi ra ngay trước khi nó rụng xuống.

Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn - Ảnh 9.
Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn - Ảnh 10.
Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn - Ảnh 11.
Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn - Ảnh 12.

Khán giả ai cũng phải lên tiếng vì bộ lông mi của Nhã

Thế nhưng còn một chi tiết nữa mà khán giả bỏ quên, đó là cặp lông mày của Nhã cũng nổi bật không kém. Xin thưa cả các tín đồ trang điểm lẫn những người con gái mù tịt phấn son, liệu có bao giờ các bạn bế tắc, thì cũng đừng học chị Nhã mà đưa thước kẻ lên trán rồi vạch hai đường để ra hai hàng lông mày nhé!

Học ngay cách make up đi bệnh viện của Nhã (Về Nhà Đi Con): Lông mi dài đến lông mày, lông mày như lấy thước kẻ làm khuôn - Ảnh 13.

Hai hàng lông mày thẳng băng như dùng thước kẻ để căn chỉnh

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy phong cách make up của Nhã thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hy vọng sau khi khoẻ lại, Nhã sẽ có một tư duy tỉnh táo để tìm được cho mình phong cách trang điểm hợp nhất. Và chuyện đó có xảy ra hay không, hãy tiếp tục theo dõi Về Nhà Đi Con, phát sóng mỗi 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm