Siêu mẫu "người Indo gốc Việt" Minh Tú xác nhận mình là thành viên thứ 5 của BLACKPINK, khoe vũ đạo đu cây làm teaser và makeup giống hệt?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:36 19/06/2020

Từ Indonesia, Minh Tú đã khiến cho fan BLACKPINK lẫn người hâm mộ không khỏi ôm bụng cười!

Từ Indonesia xa xôi mấy vạn dặm trùng dương, "siêu mẫu Indo gốc Việt" Minh Tú đã khẳng định: cô chính là thành viên thứ 5 của BLACKPINK. Sở dĩ Minh Tú được gọi với biệt danh "siêu mẫu Indo gốc Việt" là bởi câu chuyện đi du lịch 3-4 ngày hoá thành 7 tuần kẹt lại Bali vì dịch COVID-19. Hiện tại Minh Tú vẫn chưa thể trở về Việt Nam nên netizen đã vui vẻ gọi cô nàng là "siêu mẫu Indo gốc Việt".

Mới đây, có lẽ vì thời gian ở Bali quá dài và Minh Tú quá rảnh rỗi nên đã "xin" vào làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK. Cô nàng đăng đoạn clip teaser riêng và cả dòng chữ "How You Like That" trông rất "chính quy", không hề thua kém Jennie, Rosé, Lisa và Jisoo đâu nhé!

Minh Tú "lầy lội" biến hình thành... thành viên thứ 5 của BLACKPINK.

Trong tư thế... đu cây khiến khán giả ngã ngửa, Minh Tú (BLACKPINK) cũng thi triển vài đường pose dáng cực sắc nét cùng thần thái quả thật không thể đùa được. Tuy nhiên, nếu đặt đến tổng thể cùng dòng caption khẳng định tự tin: "Thành viên thứ 5 của BLACKPINK không thể công bố", khán giả khó có thể giữ được sự nghiêm túc... 

Không chỉ "phá đảo" mạng xã hội video dành cho giới trẻ, cô nàng còn "khẳng định" địa vị "thành viên thứ 5" của BLACKPINK trên Instagram. Đầu tiên là khoe bức ảnh Jennie cực thần thái trong loạt poster quảng bá mới nhất như 1 fangirl thứ thiệt, cô viết: "Đây là BLACKPINK trong huyền thoại của các bạn!"...

Siêu mẫu người Indo gốc Việt Minh Tú xác nhận mình là thành viên thứ 5 của BLACKPINK, khoe vũ đạo đu cây làm teaser và makeup giống hệt? - Ảnh 3.

Liền sau đó, cảm thấy đăng ảnh thôi vẫn chưa đủ, sẵn với dụng cụ trang điểm trong tay, cô nàng "hóa trang" luôn thành một thành viên của BLACKPINK như đã tuyên bố! 

Nếu như các cô gái đánh khối đậm phía dưới mắt tạo thành một vệt kéo dài xuống dưới má đầy ấn tượng, thì khi Minh Tú "mô phỏng" lối trang điểm trên, khán giả cũng ấn tượng mạnh xen lẫn giật mình không kém! 

"Tắt nha, đang bận makeup giống BLACKPINK rồi!".

Có vẻ như thời gian bị "cách ly" tại đảo Bali, Indonesia quá lâu nên cô nàng đã quyết định bày 7749 thú tiêu khiển mỗi ngày cho khán giả quê nhà. Và việc hóa thân thành cô gái thứ 5 trong BLACKPINK chỉ là một trong số vô vàn những clip siêu giải trí ấy mà thôi!

Siêu mẫu người Indo gốc Việt Minh Tú xác nhận mình là thành viên thứ 5 của BLACKPINK, khoe vũ đạo đu cây làm teaser và makeup giống hệt? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm