Showbiz Việt hoang mang trước 1500 "phốt" của Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình ẩn ý, producer vừa làm beat để Orange đi diễn đã vội "toang" nên đành... đưa Ngô Kiến Huy?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 27/02/2020

Bên cạnh đó, "nạn nhân cũ" của Châu Đăng Khoa - tác giả Linh Linh - cũng tham gia "cuộc vui" bằng cách công khai tin nhắn cũ để chứng minh Châu Đăng Khoa "trước sau bất nhất".

Sự việc Orange và Lyly đăng đàn "vạch mặt" Châu Đăng Khoa cùng công ty diễn ra vào tối qua có vẻ quá đột ngột đến mức, những nghệ sĩ, producer thân thiết với cả hai thậm chí không hề biết trước. Thậm chí, phía Châu Đăng Khoa và công ty dường như cũng không lường trước về động thái "đánh úp" của hai nữ ca sĩ từng là "gà nhà" của mình.

Thương nhất là anh chàng producer kiêm DJ Addy Trần, đọc dòng trạng thái hoang mang của anh chàng, khán giả vừa thấy thương, nhưng cũng không thể kìm được tiếng cười của mình... Anh chàng Trịnh Thăng Bình cũng đăng một status đầy ẩn ý trong khi "nạn nhân cũ" của Châu Đăng Khoa - nữ tác giả Linh Linh - cũng bất ngờ xuất hiện.

Showbiz Việt hoang mang trước 1500 phốt của Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình ẩn ý, producer vừa làm beat để Orange đi diễn đã vội toang nên đành... đưa Ngô Kiến Huy? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái "cười ra nước mắt" của Addy Trần.

Đọc dòng trạng thái, khán giả có thể hiểu được: ngay cả chính Addy Trần cho đến tận lúc cuối cùng vẫn chưa biết chuyện gì đang xảy ra giữa Châu Đăng Khoa và Orange. Qua đó, khán giả còn có thể thấy được Châu Đăng Khoa và Orange thậm chí đã chuẩn bị để đi trình diễn quảng bá cho ca khúc "Chân Ái", mới ngày hôm trước vẫn còn đến nhờ Addy Trần làm beat nhạc để đi diễn. Mọi chuyện vẫn đang bình thường - cớ sao lại "toang" chỉ trong một nốt nhạc thế này?

Ở dưới phần bình luận, quản lý lâu năm của Ngô Kiến Huy cũng vào thể hiện sự quan tâm. Chớp lấy "cơ hội", anh chàng producer đã "chào bán" bản beat nhạc "Chân Ái" trên cho ca sĩ Ngô Kiến Huy để "mời Huy hát luôn lấy tiền tác quyền!". Rõ rồi, làm nhạc xong cho đã đời để đi diễn mà lại "toang" ngay phút thứ 90 - thế nên Addy Trần phải "tự thân vận động" thôi!

Showbiz Việt hoang mang trước 1500 phốt của Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình ẩn ý, producer vừa làm beat để Orange đi diễn đã vội toang nên đành... đưa Ngô Kiến Huy? - Ảnh 2.

Phần đối thoại giữa Addy và quản lý Ngô Kiến Huy.

Trịnh Thăng Bình đăng một status tương đối ẩn ý giữa "tâm bão", cho rằng làm ca sĩ hay "làm chủ" thời corona này cũng đều "toang" cho đến "vỡ trận". Trịnh Thăng Bình trong thời điểm hiện tại không chỉ là một ca sĩ, mà cũng là giám đốc công ty giải trí mang tên anh - với Liz Kim Cương là nghệ sĩ đầu quân. Liệu có uẩn tình gì sau status này không?

Showbiz Việt hoang mang trước 1500 phốt của Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình ẩn ý, producer vừa làm beat để Orange đi diễn đã vội toang nên đành... đưa Ngô Kiến Huy? - Ảnh 3.

f

Showbiz Việt hoang mang trước 1500 phốt của Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình ẩn ý, producer vừa làm beat để Orange đi diễn đã vội toang nên đành... đưa Ngô Kiến Huy? - Ảnh 4.
Showbiz Việt hoang mang trước 1500 phốt của Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình ẩn ý, producer vừa làm beat để Orange đi diễn đã vội toang nên đành... đưa Ngô Kiến Huy? - Ảnh 5.
Showbiz Việt hoang mang trước 1500 phốt của Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình ẩn ý, producer vừa làm beat để Orange đi diễn đã vội toang nên đành... đưa Ngô Kiến Huy? - Ảnh 6.
Showbiz Việt hoang mang trước 1500 phốt của Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình ẩn ý, producer vừa làm beat để Orange đi diễn đã vội toang nên đành... đưa Ngô Kiến Huy? - Ảnh 7.

Loạt đồng nghiệp của Orange - Lyly cũng đồng loạt chia sẻ với hai nữ ca sĩ, bao gồm hot streamer ViruSs, Hoàng Đức Thịnh, Miko Lan Trinh, nhạc sĩ Andiez Nam Trương.

Ở một diễn biến bất ngờ khác, nữ tác giả Linh Linh - "nạn nhân" trực tiếp của Châu Đăng Khoa trong lùm xùm ca khúc "Tình Nhân Ơi" để lại bình luận ở một trang bàn chuyện showbiz. Theo đó, Linh Linh đã đăng tải ảnh chụp màn hình Châu Đăng Khoa xin lỗi và gửi tiền bản quyền các bài thơ cho cô, anh chàng cũng than rằng "tiền cát xê ca sĩ hưởng chứ mình không nhận được gì" - phát ngôn này trái ngược hoàn toàn với tuyên bố Châu Đăng Khoa và công ty "ăn chặn tiền đi diễn" của Orange và Lyly.

Showbiz Việt hoang mang trước 1500 phốt của Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình ẩn ý, producer vừa làm beat để Orange đi diễn đã vội toang nên đành... đưa Ngô Kiến Huy? - Ảnh 8.
Tối 26/2, Orange và Lyly đều đăng tải tâm thư dài, tố cáo công ty do Châu Đăng Khoa làm Chủ tịch có hành vi gian lận tài chính. Theo đó, Châu Đăng Khoa và công ty đã nhiều lần ăn chặn tiền diễn show của Orange và Lyly, liên tiếp có sự thiếu minh bạch về tài chính cũng như cố tình tạo scandal, chiêu trò nhưng lại được biện minh dưới lớp vỏ "vì sự nổi tiếng của cả hai". Orange và Lyly cũng đã tuyên bố cắt đứt mọi thứ với công ty của Châu Đăng Khoa, đồng thời thông báo sẽ kiện nếu phía công ty không có câu trả lời thỏa đáng. Sự việc đang gây hoang mang dư luận ngay giữa lúc Châu Đăng Khoa và Orange vướng vào loạt thị phi xoay quanh phát ngôn về Jack và cho đến hiện tại, phía Châu Đăng Khoa vẫn không đưa ra bất kì phản hồi nào về vấn đề này.
Showbiz Việt hoang mang trước 1500 phốt của Châu Đăng Khoa: Trịnh Thăng Bình ẩn ý, producer vừa làm beat để Orange đi diễn đã vội toang nên đành... đưa Ngô Kiến Huy? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm