Vũ công mặt nạ của nhóm nữ concept rùng rợn gây tò mò: Có fancam riêng, từng làm việc với DBSK, Red Velvet, Somi

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 27/02/2020

Vì nhóm thiếu 1 thành viên không thể tham gia quảng bá, công ty đã cử vũ công mặt nạ thay thế và gây chú ý cho cư dân mạng.

Gần đây, Dreamcatcher (nhóm nhạc nữ 7 thành viên chuyên theo concept rùng rợn) đã khiến cư dân mạng chú ý khi trở lại với full album đầu tiên "Dystopia : The Tree of Language" gồm ca khúc chủ đề "Scream". Lí do là vì trong đội hình biểu diễn của nhóm xuất hiện một vũ công đeo mặt nạ.

MV "Scream" – Dreamcatcher

Ở đợt tái xuất này, thành viên người Trung Quốc là Handong không thể tham gia vì lịch trình riêng của cô tại Trung Quốc. Thay vì thực hiện vũ đạo với đội hình 6 người, nhóm chọn một vũ công để thế chỗ. Người này lại luôn đeo một chiếc mặt nạ trên sân khấu nên càng gây tò mò cho nhiều khán giả và có cả fancam riêng.

Fancam "Scream" – Masked Handong (Dreamcatcher) [Fansign 23/2]

Với con mắt tinh tường của mình, cư dân mạng đã tìm ra hình ảnh của cô khi không đeo mặt nạ. Đó chính là một bức hình mà người (mặc áo trắng) này chụp chung với Dreamcatcher sau hậu trường được đăng tải trên MXH.

Tuy thông tin không được xác nhận chính thức nhưng dựa vào màu tóc và dáng người của vũ công này mà cư dân mạng đã tìm ra được cô. Một số người còn nhận ra cô từng là vũ công phụ hoạ cho DBSK, Red Velvet, Somi,... nhưng chưa ai dám chắc chắn về danh tính thật sự của vũ công bí ẩn này.

Vũ công mặt nạ của nhóm nữ concept rùng rợn gây tò mò: Có fancam riêng, từng làm việc với DBSK, Red Velvet, Somi - Ảnh 3.

Người mặc áo trắng được cho là vũ công mặt nạ biểu diễn cùng Dreamcatcher gần đây.

Nguồn tham khảo: KM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm