Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi tiền tỷ đón nhóc tỳ song sinh

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 00:04 05/03/2024

Cặp đôi này đã tổ chức lễ hỏi, chuyện tình cảm được gia đình 2 bên ủng hộ.

Những ngày qua cặp đôi Ninh Anh Bùi và "Amiuoi" hot hòn họt trên mạng xã hội vì có câu chuyện tình cảm đáng yêu kéo dài 10 năm. Trong showbiz Việt cũng có cặp đôi gắn bó gần 1 thập kỷ, đã có con và tổ chức một lễ hỏi hoành tráng vào năm 2023 vừa qua. Không ai xa lạ, đôi LGBT được công chúng ủng hộ chính là diễn viên Hà Trí Quang và người yêu Thanh Đoàn.

Hà Trí Quang là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, anh góp mặt trong Ngã rẽ cuộc đời, Trà táo đỏ (phần 2), Hoa vẫn nở mùa đông, Những nàng bầu hành động... Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã có nhiều năm bên nhau nhưng chỉ thoải mái công khai mối quan hệ cách đây vài năm. 2 năm trước, cặp đôi xác nhận đã chào đón nhóc tỳ song sinh bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Thái Lan. Hà Trí Quang từng chia sẻ để có thể đón 2 con (1 trai, 1 gái) thì cả hai đã phải chi số tiền lên đến bạc tỷ.

Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi tiền tỷ đón nhóc tỳ song sinh - Ảnh 2.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chi tiền tỷ để đón 2 bé song sinh KaKa và Muội Muội vào năm 2022

Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi tiền tỷ đón nhóc tỳ song sinh - Ảnh 3.

Hiện tại các nhóc tỳ đã lớn rõ và được công khai dung mạo với công chúng

Thời điểm mới chia sẻ chuyện tình cảm và thông báo đã có nhóc tỳ song sinh, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn vướng phải không ít tranh cãi từ công chúng. Thậm chí, Hà Trí Quang còn bị đồng nghiệp "miệt thị" vì công khai giới tính.

Thanh Đoàn từng chia sẻ: "Thương anh nhiều, gần 20 năm trong nghề diễn viên anh cũng có được vị trí nhất định. Cho đến khi anh quen em, anh chấp nhận gác lại mọi thứ, anh chọn cuộc sống gia đình. Hôm nọ có người anh trong nghề gặp anh Quang: 'Bộ mày không làm nghề nữa hả? À mà chắc không ai mời nữa phải không?'. Anh Quang chỉ mỉm cười cho qua. Em nhớ anh từng nói với em rằng, khi chọn công khai chắc anh không làm nghề được nữa. Anh biết điều đó sẽ xảy ra nhưng anh vẫn chọn công khai để sống thật với chính mình".

Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi tiền tỷ đón nhóc tỳ song sinh - Ảnh 4.

Hà Trí Quang từng chấp nhận chuyện sẽ không có thể tiếp tục làm nghề nếu công khai giới tính. Hiện tại, nam diễn viên vẫn được công chúng yêu thương

Qua thời gian thì Hà Trí Quang và Thanh Đoàn dần thay đổi cách nhìn của công chúng về chuyện tình của những người LGBT. Cặp đôi được gia đình 2 bên tác hợp và yêu thương. "Trái ngọt" cho mọi cố gắng của cặp đôi chính là một lễ hỏi hoành tráng ở Đồng Tháp vào cuối năm 2023. Ngày trọng đại của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tổ chức theo đúng các nghi thức truyền thống, được bố mẹ tặng của hồi môn khủng là sổ đỏ, tiền mặt và vàng.

Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi tiền tỷ đón nhóc tỳ song sinh - Ảnh 5.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã tổ chức lễ đính hôn để truyền cảm hứng đến nhiều cặp đôi có câu chuyện tương tự

Trong lễ ăn hỏi, Thanh Đoàn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ hai bên: "Mọi người nói chắc hai đứa em làm có tiền nên bố mẹ mới chấp nhận. Nhưng thật ra từ năm 15 tuổi em đã công khai với gia đình, em tự hào vì ba mẹ em ở quê nhưng rất cảm thông cho giới tính này. Từ ngày hai đứa quen nhau tới giờ, ba mẹ chưa bao giờ cấm cản một điều gì cả. Con cảm ơn ba mẹ hai bên rất nhiều".

Ba mẹ Hà Trí Quang cũng nhắn nhủ đến các con: "Các con đã vượt qua những định kiến xã hội để đến với nhau, ba mẹ mong hai đứa mãi yêu thương như ngày đầu. Từ giờ về sau các con phải luôn có nhau. Các con đã lớn lên ngoan ngoãn, lao động nghệ thuật và làm việc nghiêm túc, hiếu thảo phụ giúp ba mẹ và gia đình rất nhiều. Khó lòng nói hết tấm lòng và sự xúc động của ba mẹ trong ngày hôm nay, gia đình hai bên sẽ luôn hỗ trợ con và chăm lo các cháu".

Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi tiền tỷ đón nhóc tỳ song sinh - Ảnh 6.

Nhiều sao Việt cũng có mặt để chúc mừng Hà Trí Quang và người yêu

Sau nhiều năm cùng nhau gây dựng sự nghiệp và bán hàng online, Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tích luỹ khối tài sản "không phải dạng vừa". Ngoài biệt thự sân vườn 3000m2 ở Đồng Tháp, cả hai hiện sinh sống trong căn nhà 2 tầng sang trọng tại TP.HCM. Vào những dịp đặc biệt, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn thường tặng cho nhau những món đồ hiệu, tiền mặt.

Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi tiền tỷ đón nhóc tỳ song sinh - Ảnh 7.

Căn biệt thự khủng của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tại Đồng Tháp

Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi tiền tỷ đón nhóc tỳ song sinh - Ảnh 8.

Cả hai cũng hoàn thiện một biệt thự ở TP.HCM vào cuối năm 2023

Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi tiền tỷ đón nhóc tỳ song sinh - Ảnh 9.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn sở hữu xế xịn, đồ hiệu không thua kém ai

Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi tiền tỷ đón nhóc tỳ song sinh - Ảnh 10.

Cặp đôi có sở thích diện đồ đôi để "đánh dấu chủ quyền", luôn dính như sam trong mọi sự kiện