Bị 1 đồng nghiệp mỉa mai công khai giới tính nên không được mời làm nghề, Hà Trí Quang lên tiếng nhưng thái độ của bạn trai mới gây chú ý

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 12:00 06/04/2023

Hà Trí Quang từng suy nghĩ sẽ không còn được mời đi diễn sau khi chia sẻ chuyện tình cảm, tuy nhiên đến hiện tại anh có cuộc sống đầy đủ, viên mãn.

Tối ngày 5/4, Thanh Đoàn - người yêu của Hà Trí Quang viết tâm thư chia sẻ những góc khuất trong chuyện tình cảm của cả hai. Thanh Đoàn gây bất ngờ kể chuyện Hà Trí Quang từng bị một người anh trong nghề mỉa mai sau khi nam diễn viên công khai thuộc cộng đồng LGBT.

Cụ thể, "nửa kia" của Hà Trí Quang thổ lộ: "Thương anh nhiều, gần 20 năm trong nghề diễn viên anh cũng có được vị trí nhất định. Cho đến khi anh quen em, anh chấp nhận gác lại mọi thứ, anh chọn cuộc sống gia đình. Hôm nọ có người anh trong nghề gặp anh Quang: 'Bộ mày không làm nghề nữa hả? À mà chắc không ai mời nữa phải không?'. Anh Quang chỉ mỉm cười cho qua. Em nhớ anh từng nói với em rằng, khi chọn công khai chắc anh không làm nghề được nữa. Anh biết điều đó sẽ xảy ra nhưng anh vẫn chọn công khai để sống thật với chính mình".

Không chỉ Thanh Đoàn, Hà Trí Quang cũng trực tiếp lên tiếng về việc từng bị đồng nghiệp nói nặng nề khi "sống thật": "Sự lựa chọn ta cảm thấy đúng đắn và khôn ngoan nhất là sự lựa chọn làm cho ta thấy hạnh phúc nhất. Quang tin những bạn thương Quang thật sự sẽ luôn ủng hộ và dõi theo Quang".

Bị 1 đồng nghiệp mỉa mai công khai giới tính nên không được mời làm nghề, Hà Trí Quang lên tiếng nhưng thái độ của bạn trai mới gây chú ý - Ảnh 2.

Hà Trí Quang chọn công khai chuyện tình với Thanh Đoàn giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển

Vượt qua những khó khăn và rào cản khi công khai yêu nhau, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang giờ có cuộc sống đầy đủ vật chất lẫn tinh thần. Cặp đôi có 2 nhóc tỳ 1 trai 1 gái chào đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm và mang thai hộ tại Thái lan.

Thanh Đoàn nhắn nhủ đến người yêu: "Thật may mắn từ khi mình công khai quen nhau cho đến bây giờ thì mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Được gia đình chấp nhận yêu thương, được nhiều cô chú anh chị yêu mến. Rồi may mắn có được 2 thiên thần KaKa và Muội Muội. Công việc thì rất là tốt, vậy sự đánh đổi của anh xứng đáng rồi. Em tin rằng mình cứ sống thật và tốt thì sẽ được trái ngọt". Người yêu của Hà Trí Quang còn mong muốn cả hai sẽ tổ chức một đám cưới đánh dấu cột mốc mới trong thời gian tới.

Bị 1 đồng nghiệp mỉa mai công khai giới tính nên không được mời làm nghề, Hà Trí Quang lên tiếng nhưng thái độ của bạn trai mới gây chú ý - Ảnh 3.

Thanh Đoàn lên tiếng bênh vực Hà Trí Quang và mong cả hai sẽ đi đến cái kết đẹp trong tương lai

Hà Trí Quang bước chân vào làng giải trí từ đầu những năm 2000, nam diễn viên đã góp mặt với vị trí vai chính, vai phụ trong hàng chục bộ phim truyền hình như: Hoa Dã Quỳ, Tình Yêu Tìm Lại, Lời Sám Hối, Nghiệp Sinh Tử, Trà Táo Đỏ,... Hiện tại Hà Trí Quang vẫn làm nghề, thường xuyên được mời xuất hiện ở các phim, gameshow song song với công việc bán hàng online.

Bị 1 đồng nghiệp mỉa mai công khai giới tính nên không được mời làm nghề, Hà Trí Quang lên tiếng nhưng thái độ của bạn trai mới gây chú ý - Ảnh 4.

Hà Trí Quang vẫn duy trì làm nghề ở tuổi 36

Bị 1 đồng nghiệp mỉa mai công khai giới tính nên không được mời làm nghề, Hà Trí Quang lên tiếng nhưng thái độ của bạn trai mới gây chú ý - Ảnh 5.

Nam diễn viên sở hữu biệt phủ ở quê và căn nhà khang trang đang xây dựng tại TP.HCM

Bị 1 đồng nghiệp mỉa mai công khai giới tính nên không được mời làm nghề, Hà Trí Quang lên tiếng nhưng thái độ của bạn trai mới gây chú ý - Ảnh 6.

Cặp đôi cũng là bố bỉm của cặp nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày