Dàn sính lễ của Hà Trí Quang và bạn trai trong lễ ăn hỏi: Tiền mặt 2 tỷ, nhẫn kim cương chưa khủng bằng món này?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 15:31 21/10/2023

Không chỉ đầu tư cho phần trang trí, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn có màn "flex" sính lễ bạc tỷ.

Sau 5 năm bên nhau, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 19/10 tại Đồng Tháp. Nam diễn viên và bạn trai gây choáng khi đầu tư cổng cưới là 2 chú rồng kết từ lá dừa, củ quả, 2 tấn hoa hồng trang trí căn biệt thự 3000m2. Chính vì vậy, ngoài màn lộ diện của cặp đôi thì cư dân mạng cũng quan tâm đến sính lễ từ hai gia đình.

Theo thông tin từ những người tham dự, Hà Trí Quang đã chuẩn bị 6 tráp cưới đúng với truyền thống, nhẫn kim cương cùng 2 tỷ tiền mặt để hỏi cưới Thanh Đoàn. Thế nhưng, chi tiết gây bất ngờ hơn là bố mẹ Hà Trí Quang tặng các con quyển sổ đỏ căn biệt thự tại TP.HCM, còn gia đình Thanh Đoàn trao của hồi môn là mảnh đất 8000m2 ở quê. Cư dân mạng bình luận rằng Hà Trí Quang - Thanh Đoàn ăn hỏi chỉ là phụ, "flex" tài sản và sính lễ khủng mới là chính.

Dàn sính lễ của Hà Trí Quang và bạn trai trong lễ ăn hỏi: Tiền mặt 2 tỷ, nhẫn kim cương chưa khủng bằng món này? - Ảnh 2.

Hà Trí Quang chuẩn bị 2 chiếc nhẫn kim cương lấp lánh để trao cho Thanh Đoàn trước sự chứng kiến của bố mẹ

Dàn sính lễ của Hà Trí Quang và bạn trai trong lễ ăn hỏi: Tiền mặt 2 tỷ, nhẫn kim cương chưa khủng bằng món này? - Ảnh 3.

Nhìn vào chiếc nhẫn "full kim cương", cư dân mạng dự đoán giá trị không nhỏ. 2 diễn viên Thanh Duy - Kha Ly cũng đến chia vui

Dàn sính lễ của Hà Trí Quang và bạn trai trong lễ ăn hỏi: Tiền mặt 2 tỷ, nhẫn kim cương chưa khủng bằng món này? - Ảnh 4.

Gia đình Hà Trí Quang tặng các con sổ đỏ căn biệt thự ở TP.HCM

Dàn sính lễ của Hà Trí Quang và bạn trai trong lễ ăn hỏi: Tiền mặt 2 tỷ, nhẫn kim cương chưa khủng bằng món này? - Ảnh 5.

Thanh Đoàn xúc động bật khóc khi được bố trao giấy chứng nhận sử dụng mảnh đất 8000m2 ở quê

Trong lễ ăn hỏi, Thanh Đoàn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ hai bên: "Mọi người nói chắc hai đứa em làm có tiền nên bố mẹ mới chấp nhận. Nhưng thật ra từ năm 15 tuổi em đã công khai với gia đình, em tự hào vì ba mẹ em ở quê nhưng rất cảm thông cho giới tính này. Từ ngày hai đứa quen nhau tới giờ, ba mẹ chưa bao giờ cấm cản một điều gì cả. Con cảm ơn ba mẹ hai bên rất nhiều".

Ba mẹ Hà Trí Quang cũng nhắn nhủ đến các con: "Các con đã vượt qua những định kiến xã hội để đến với nhau, ba mẹ mong hai đứa mãi yêu thương như ngày đầu. Từ giờ về sau các con phải luôn có nhau. Các con đã lớn lên ngoan ngoãn, lao động nghệ thuật và làm việc nghiêm túc, hiếu thảo phụ giúp ba mẹ và gia đình rất nhiều. Khó lòng nói hết tấm lòng và sự xúc động của ba mẹ trong ngày hôm nay, gia đình hai bên sẽ luôn hỗ trợ con và chăm lo các cháu".

Dàn sính lễ của Hà Trí Quang và bạn trai trong lễ ăn hỏi: Tiền mặt 2 tỷ, nhẫn kim cương chưa khủng bằng món này? - Ảnh 6.

Nhiều sao Việt góp mặt trong lễ hỏi của cặp đôi

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tích luỹ khối tài sản "không phải dạng vừa" sau nhiều năm làm nghệ thuật, kinh doanh online. Ngoài biệt thự sân vườn 3000m2 ở Đồng Tháp, cả hai hiện sinh sống trong căn nhà 2 tầng sang trọng tại TP.HCM. Vào những dịp đặc biệt, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn thường tặng cho nhau những món đồ hiệu, tiền mặt. Cặp đôi từng gây chú ý khi chi số tiền cả tỷ để thụ tinh ống nghiệm 2 bé Kaka và Muội Muội.

Dàn sính lễ của Hà Trí Quang và bạn trai trong lễ ăn hỏi: Tiền mặt 2 tỷ, nhẫn kim cương chưa khủng bằng món này? - Ảnh 7.

Chuyện tình cảm của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn được phụ huynh ủng hộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày