Chưa từng có ở Kbiz: Rapper và diễn viên "Hoàng hậu cuối cùng" vừa xác nhận hẹn hò ít phút đã quay ra tuyên bố chia tay

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 20/04/2020

"Thuyền" gây bão châu Á một thời rapper Loco và Hwasa (MAMAMOO) lại có thể ra khơi rồi!

Theo tin mới sáng nay từ tờ Newsen, rapper đình đám Loco và nữ diễn viên/người mẫu Hàn-Mỹ Stephanie Lee đã hẹn hò được 1 năm. Cặp đôi duy trì mối quan hệ tình cảm nồng nhiệt trong suốt khoảng thời gian này. AOMG đại diện cho Loco cũng xác nhận thông tin, trong khi YNK Entertainment đại diện cho nữ diễn viên "Hoàng hậu cuối cùng" Stephanie lại từ chối phản hồi vì vấn đề cá nhân của nghệ sĩ.

Đáng nói, Loco từ trước đến nay vẫn được ship nhiệt tình với em út bốc lửa Hwasa (MAMAMOO) - nữ idol hot nhất hiện nay. Fan toàn châu Á bắt đầu "đẩy thuyền" cặp đôi này sau hit gây bão "Don't Give It To Me". Hwasa và Loco luôn nhìn nhau bằng ánh mắt tình tứ, nóng bỏng như có "gian tình". Loco cũng từng thừa nhận, Hwasa chính là mẫu hình lý tưởng của anh. Tuy nhiên đến nay, fan đã phải vỡ mộng vì Loco đang hẹn hò chân dài xứ Hàn.

CẬP NHẬT: Chưa đầy vài tiếng sau khi xác nhận, công ty chủ quản YNK thông báo cặp đôi này từng hẹn hò nhưng đến giờ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Vậy là "thuyền" Hwasa và Loco lại có thể "ra khơi" rồi!
Chưa từng có ở Kbiz: Rapper và diễn viên Hoàng hậu cuối cùng vừa xác nhận hẹn hò ít phút đã quay ra tuyên bố chia tay - Ảnh 3.
Chưa từng có ở Kbiz: Rapper và diễn viên Hoàng hậu cuối cùng vừa xác nhận hẹn hò ít phút đã quay ra tuyên bố chia tay - Ảnh 4.
Chưa từng có ở Kbiz: Rapper và diễn viên Hoàng hậu cuối cùng vừa xác nhận hẹn hò ít phút đã quay ra tuyên bố chia tay - Ảnh 5.

Cặp đôi dễ thương Loco và Hwasa

Chưa từng có ở Kbiz: Rapper và diễn viên Hoàng hậu cuối cùng vừa xác nhận hẹn hò ít phút đã quay ra tuyên bố chia tay - Ảnh 6.

Loco ai dè lại...

Chưa từng có ở Kbiz: Rapper và diễn viên Hoàng hậu cuối cùng vừa xác nhận hẹn hò ít phút đã quay ra tuyên bố chia tay - Ảnh 7.
Chưa từng có ở Kbiz: Rapper và diễn viên Hoàng hậu cuối cùng vừa xác nhận hẹn hò ít phút đã quay ra tuyên bố chia tay - Ảnh 8.

... hẹn hò chân dài Hàn kiều Stephanie 1 năm nay. Tuy nhiên đến nay, cặp đôi này đã chia tay

Chưa từng có ở Kbiz: Rapper và diễn viên Hoàng hậu cuối cùng vừa xác nhận hẹn hò ít phút đã quay ra tuyên bố chia tay - Ảnh 9.

Cô nàng này là diễn viên, người mẫu, từng góp mặt trong không ít tác phẩm nổi tiếng như "Yong Pal", "Hoàng hậu cuối cùng"

Nguồn: Newsen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm