Hwasa và MAMAMOO đáp trả cực gắt về việc "thả rông" ở sân bay: "Miễn không phạm tội, chúng tôi sẽ làm mọi điều mình thích"

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 21:23 01/03/2020

Cá tính mạnh mẽ của các cô nàng MAMAMOO đã được dịp bộc lộ rõ nét qua màn đối đáp cực ngầu với phóng viên.

Vào đợt quảng bá cho ca khúc "HIP", cô nàng cá tính nhà MAMAMOO – Hwasa đã được phóng viên đặt câu hỏi về những tranh cãi xoay quanh chuyện cô nàng xuất hiện tại sân bay và tuyệt nhiên không mặc áo ngực.

Tại đây, không chỉ Hwasa đã có những chia sẻ thẳng thắn mà cả các thành viên MAMAMOO cũng đều có quan điểm chung về vấn đề này, các cô gái khẳng định: "Chỉ cần không phải là hành vi phạm tội hay trái đạo đức, chúng tôi sẽ làm mọi điều mình thích với sự tự tin tuyệt đối".

Hwasa và MAMAMOO đáp trả cực gắt về việc thả rông ở sân bay: Miễn không phạm tội, chúng tôi sẽ làm mọi điều mình thích - Ảnh 2.

Hình ảnh không mặc nội y gây bão cộng đồng mạng của Hwasa.

Cụ thể câu hỏi của phóng viên như sau: "Hwasa, bức ảnh không mặc nội y của bạn tại sân bay đã gây bão trên Internet đó, bạn biết chứ?".

Hwasa đã đáp lại một cách vô cùng điềm tĩnh: "Đúng vậy, nhưng nó chẳng phải vấn đề gì lớn lắm".

Phóng viên tiếp tục thẳng thắn đề cập vấn đề tế nhị với người đẹp: "Vậy tôi có thể nói rằng đây chính là chủ ý của cô để trông tự tin và ngầu hơn dưới tư cách của một nghệ sĩ, hoặc nói cách khác, khán giả sẽ nhìn cô như một phụ nữ với tư tưởng tự chủ và độc lập".

"Tôi không cố tình làm thế. Tôi đơn giản là muốn được thoải mái và tự nhiên nhất. Tôi hành động một cách bản năng thôi" – Hwasa chia sẻ.

Sau khi Hwasa trả lời câu hỏi, trưởng nhóm MAMAMOO Solar đã lên tiếng thể hiện sự đồng tình với thành viên cùng nhóm: "Là những cô gái vô cùng tự tin, chúng tôi đều tận hưởng và thỏa mãn với mọi thứ mình làm, chỉ cần đó không phải hành vi trái đạo đức".

Moonbyul một lần nữa tái khẳng định lập trường của nhóm về những vấn đề xoay quanh Hwasa: "Nếu bạn quá quan tâm người khác nghĩ gì về mình, bạn sẽ chẳng thế giữ được bản sắc cá nhân nữa. Hãy yêu lấy bản thân và tự tin với những gì mình có, bạn tuyệt vời bất kể bạn là ai, bạn như thế nào". Cô cho biết thêm, đây cũng đồng thời là thông điệp mà ca khúc mới nhất của nhóm truyền tải.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm