Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y?

SON, Theo Helino 17:30 30/08/2019

Xuất hiện tại sân bay với trang phục có phần kì lạ, gây sốc, Hwasa lại được dịp khiến ai nấy phải chú ý.

Hwasa (MAMAMOO) trước giờ luôn nổi tiếng với hình tượng sexy, táo bạo. Cô nàng đã nhiều lần khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi diện những trang phục hở bạo, gây sốc. Hôm nay (30/8), xuất hiện cùng MAMAMOO tại sân bay Incheon xuất phát sang Indonesia, Hwasa lại một phen "đốt mắt" công chúng. Em út MAMAMOO diện chiếc quần độc lạ, trông như chưa được kéo khóa, thậm chí lộ cả nội y và ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn, làm dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều. Nhưng sự thật là gì?

Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y? - Ảnh 1.
Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y? - Ảnh 2.
Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y? - Ảnh 3.
Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y? - Ảnh 4.

Bên trên, có vẻ Hwasa khá "kín cổng cao tường" khi chỉ để lộ eo. Song, khi nhìn xuống chiếc quần có một không hai của cô nàng, khối người đã tá hỏa

Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y? - Ảnh 5.
Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y? - Ảnh 6.
Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y? - Ảnh 7.

Bịt bùng che kín mặt nhưng chắc hẳn với kiểu thời trang độc lạ này, Hwasa vẫn thừa sức gây ấn tượng. Kiểu diện quần không giống ai này của Hwasa làm dấy lên nhiều ồn ào nhưng thực tế, cô nàng không hề lộ nội y như nhiều người tưởng. Nhiều fan đã ngay lập tức lùng sục được chiếc quần cô nàng mặc bên trong để minh oan cho nữ idol. Dù có vậy, rất nhiều netizen vẫn lên tiếng cho rằng khó có thể cảm nổi cách ăn mặc của cô nàng.

Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y? - Ảnh 8.

Thực chất, bộ trang phục sân bay của Hwasa hôm nay chỉ là một trong rất nhiều những bộ cánh gây sốc táo bạo của cô nàng. Trước đó, nữ idol sinh năm 1995 đã nhiều lần gây tranh cãi lớn vì sexy quá đà, ăn mặc phản cảm.

Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y? - Ảnh 10.
Hở bạo chưa xong, “em út sexy nhất Kpop” Hwasa (MAMAMOO) còn gây sốc hơn khi diện quần tụt khóa và lộ cả nội y? - Ảnh 11.

Nguồn: Naver, News1

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14