Show thực tế hot nhất Hàn Quốc tiếp tục bùng nổ nhờ một hành động của Jungkook (BTS)!

Quang, Theo Tổ Quốc 14:09 05/02/2023

Physical: 100, hiện là chương trình thực tế hot nhất Hàn Quốc khi thu hút khán giả toàn thế giới dõi theo từng thử thách.

Quả thật không nói quá khi khẳng định Physical: 100 chính là chương trình truyền hình thực tế hot nhất hiện nay trên toàn thế giới. Với loạt thử thách liên quan đến thể lực được biên tập lôi cuốn hấp dẫn cùng 100 người chơi với xuất thân đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, giới tính... Physical: 100 mang tới những trải nghiệm thú vị cho khán giả, quyết liệt, máu lửa nhưng vẫn đậm tính giải trí, gần gũi. Sản phẩm ăn khách này một lần nữa minh chứng độ chuyên nghiệp và sức sáng tạo hàng đầu của các nhà sản xuất Hàn Quốc.

Show thực tế hot nhất Hàn Quốc tiếp tục bùng nổ nhờ một hành động của Jungkook (BTS)! - Ảnh 1.

Không chỉ hấp dẫn khán giả đại chúng, Physical: 100 còn là lựa chọn của các ngôi sao giải trí đình đám. Mới đây, Jungkook (BTS) vừa livestream ăn gà rán tại nhà đồng thời "luyện" Physical: 100 trong sự bất ngờ của người hâm mộ.

Trong số các thành viên của BTS, Jungkook được coi là chàng trai đam mê tập luyện và rèn thể hình nhất. Anh chàng có đai đen Taekwondo, biết Boxing, thường xuyên bị "phát hiện" đang ở phòng gym. Do đó, fan không hề bất ngờ mà lại càng thích thú khi Jungkook cũng mê Physical: 100 như rất nhiều người khác.

Mới đây, Jungkook cũng gây sốt khi livestream hàng tiếng đồng hồ chia sẻ một phần cuộc sống riêng với thú cưng, hát karaoke, trả lời fan... Đoạn video trở thành livestream được xem nhiều thứ 3 trong lịch sử của Instagram, đồng thời lên hẳn xu hướng trên Twitter với khoảng 2 triệu phản hồi.

Show thực tế hot nhất Hàn Quốc tiếp tục bùng nổ nhờ một hành động của Jungkook (BTS)! - Ảnh 2.

Jungkook "thổi thêm chút lửa" cho chương trình nổi tiếng nhất hiện nay

Hiện, Twitter đang ghi nhận có 700 nghìn phản hồi về livestream vừa ăn gà vừa xem Physical: 100 của Jungkook.

Ảnh: Physical 100

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày