Bất ngờ danh tính nam nghệ sĩ Hàn Quốc vừa bị tuyên 4 năm tù vì sử dụng ma túy

Quang, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:44 04/02/2023

Nam rapper Hàn Quốc là gương mặt xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế âm nhạc đình đám.

Theo Allkpop, một phiên tòa đã được diễn ra vào ngày 2/2 tại Chi nhánh Yeoju của Tòa án quận Suwon đối với nam rapper Yoon Byung Ho về tội tấn công và sử dụng ma túy. Vào ngày 3/2, tòa án đã yêu cầu rapper hoàn thành chương trình giáo dục phòng chống nghiện ma túy kéo dài 40 giờ và phạt bổ sung 1.635.000 KRW (khoảng 30 triệu đồng).

Thẩm phán đã giải thích thêm: "Bị cáo thừa nhận hầu hết các hành vi phạm tội và việc anh ta đạt được thỏa thuận với các nạn nhân bị hành hung đã được xem xét".

Bất ngờ danh tính nam nghệ sĩ Hàn Quốc vừa bị tuyên 4 năm tù vì sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Rapper Yoon Byung Ho sinh năm 2000 - Ảnh: Internet

Vào tháng 7 năm ngoái, Yoon Byung Ho đã bị bắt và bị truy tố vì hút cần sa và sử dụng methamphetamine tại nhà riêng ở Gyeyang-gu, Incheon. Trong quá trình điều tra của cảnh sát, nam rapper thừa nhận rằng đã mua và sử dụng ma túy từ một người bán mà ông biết qua các dịch vụ mạng xã hội. Người bán đã giao dịch theo phương thức đặc biệt, giấu thuốc ở một nơi cụ thể và thông báo cho người mua địa điểm để lấy.

Ngoài cần sa và methamphetamine, người ta còn điều tra rằng anh ta cũng đã sử dụng fentanyl, loại thuốc đang nhanh chóng lan rộng như một loại ma túy mới ở Mỹ hay Mexico.

Bất ngờ danh tính nam nghệ sĩ Hàn Quốc vừa bị tuyên 4 năm tù vì sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Yoon Byung Ho tham gia 2 chương trình truyền hình đình đám - Ảnh: Internet

Yoon Byung Ho là gương mặt được fan Kpop biết đến qua 2 chương trình thực tế với 5 mùa tổ chức là: High School Rapper mùa 1 và 2, Show Me the Money mùa 6, 7, 8 của Mnet. Trong đó, ở High School Rapper mùa 2, Byung Ho lọt vào tận Bán kết và để lại những dấu ấn nhất định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày