Tranh cãi 2 thí sinh Việt Nam lên show sống còn Hàn Quốc vỏn vẹn chưa tới 1 phút!

Hải Lan, Theo Thể Thao và Văn Hoá 15:32 03/02/2023

Phần trình diễn của 2 thí sinh Việt Nam nhận về nhiều ý kiến trái chiều trong tập 1 Boys Planet.

Sau loạt teaser nhá hàng khiến dân tình háo hức mong chờ, tập 1 Boys Planet cuối cùng cũng được lên sóng vào tối 2/2. Đáng chú ý ở mùa giải này là sự xuất hiện của 2 thí sinh người Việt Nam - Đặng Hồng Hải (2003) và Nguyễn Thành Công (2000). Cả 2 mang đến tiết mục View của SHINee cho vòng đánh giá đầu tiên của chương trình.

Tiết mục của 2 thí sinh Việt Nam tại vòng đánh giá đầu tiên

Màn trình diễn được đánh giá khá ổn nhưng kết quả đưa ra lại không được như ý muốn: Đặng Hồng Hải nhận được 2 sao, còn Nguyễn Thành Công chỉ được chấm có 1 sao trên thang điểm 4 sao. Bên cạnh số điểm gây tranh cãi thì thời lượng lên hình của 2 thí sinh Việt Nam cũng khiến netizen tranh cãi khi xuất hiện vô cùng hạn chế. Thậm chí, phần trình diễn của cả 2 cũng không được lên sóng đầy đủ. Thông qua 1 clip tổng hợp, cả 2 lên hình chưa đến 40 giây.

Screentime của 2 thí sinh Việt Nam trong tập 1 Boys Planet

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng chính vì khả năng tiếng Hàn hạn chế nên hai thí sinh Việt Nam không có nhiều đất diễn để tỏa sáng. Ngoài ra, netizen cũng chia sẻ nếu phần trình diễn thực sự tốt thì Mnet đã không lược đi, vì chính Công cũng thừa nhận mình gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực tập.

Bên cạnh đó, chương trình cũng có khá nhiều thí sinh chưa xuất hiện nên việc cắt bớt thời lượng để ai cũng được lên sóng là điều hiển nhiên.

Tranh cãi 2 thí sinh Việt Nam lên show sống còn Hàn Quốc vỏn vẹn chưa tới 1 phút! - Ảnh 4.

Một số ý kiến từ cư dân mạng:

- Hàn 50%, quốc tế 50% mà cắt cảnh cả 2 đứa, trailer thì Hải chả xuất hiện còn Công đỡ hơn xíu chắc được tổng 1 giây.

- Còn không biết 2 bạn diễn bài gì luôn á!

- Ơ anh bé nhà cháu lên hình được có mấy giây vậy ạ? Công giỏi mà, hát nhảy visual ngon hết, có tiếng Hàn là còn chưa được thạo lắm thui!

- Cắt đoạn trình diễn nhưng chiếu đoạn Công chia sẻ với Hải, Công bảo chưa học kĩ, nói không biết tiếng Hàn nhưng vì yêu thích Kpop nên muốn thử sức, hành trình còn dài cố lên Công Hải ui!

- Cái này chia sẻ thật, nếu màn trình diễn nổi bật thì hai anh nhà sẽ được lên hình nhiều hơn, do vì còn khá thiếu sót, Mnet cũng đã đưa đoạn anh Công chia sẻ về quá trình thực tập, ảnh đã gặp nhiều khó khăn, việc cắt này cũng để đảm bảo thời lượng và chúng ta không nên đổ lỗi hay ném đá chương trình.

- Mặc dù bạn Công có tài năng và cố gắng nhưng cái mà đang thua thiệt chính là vốn tiếng Hàn, nói thiệt phát âm tiếng Hàn của Công là trở ngại lớn khiến bạn này khó có thể tiến xa được. Sang Hàn làm idol thì tiếng Hàn không thể nào bập bẹ tập nói được!

Nguồn: VKR

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm