Thực tập sinh người Việt tại show Hàn Quốc hoá ra là học trò Đông Nhi, 6 năm trước đã gây chú ý!

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 15:15 30/12/2022

Thành tích văn nghệ, học tập của chàng trai người Việt đang tranh tài tại show Hàn Quốc khiến khán giả ngưỡng mộ.

Vừa qua, cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi Boys Planet 999 - chương trình tìm kiếm các thành viên cho nhóm nhạc nam của Hàn Quốc bất ngờ xuất hiện 2 chàng trai Việt. Và 1 trong số đó là Đặng Hồng Hải - gương mặt quen thuộc đối với nhiều khán giả truyền hình. Trước khi trở thành thực tập sinh của Fantagio - công ty quản lý của Cha Eun Woo (ASTRO), Ong Seong Woo (cựu thành viên Wanna One)... anh chàng sinh năm 2003 từng tham gia nhiều chương trình âm nhạc dành cho thiếu nhi ở Việt Nam. Theo thông tin, Đặng Hồng Hải đã thực tập được 3 năm. Khẩu hiệu của anh chàng thực tập sinh là: "Mình sẽ phá vỡ sân khấu bằng kỹ năng và niềm đam mê của mình, vì vậy hãy dõi theo mình nhé!".

Thực tập sinh người Việt tại show Hàn Quốc hoá ra là học trò Đông Nhi, 6 năm trước đã gây chú ý! - Ảnh 1.

Năm 2015, Hồng Hải từng tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho thiếu nhi - Người Hùng Tí Hon, thuộc Biệt đội đáng yêu. Đến năm 2016, ca sĩ nhí Hồng Hải tiếp tục thử sức với Giọng Hát Việt Nhí, thuộc đội của cặp đôi HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đặng Hồng Hải thời điểm còn là thí sinh The Voice Kids 2016

Chàng thực tập sinh người Việt từng thuộc đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ngoài ra, Hồng Hải cũng từng xuất hiện trong chương trình Bạn Có Thực Tài. Tại đây, anh chàng được diễn viên Khương Ngọc khen ngợi có khuôn mặt đẹp trai, xán lạn, nếu không làm ca sĩ có thể thử sức với nghề diễn viên.

Đặng Hồng Hải và phần thi Anh Ba Hưng ở Bạn Có Thực Tài (Nguồn: MCV)

Mặc dù tích cực hoạt động nghệ thuật, Hồng Hải vẫn dành nhiều thời gian cho việc học. Thành tích học tập của anh chàng khiến bao người nể phục khi là cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Không những thế, anh chàng cũng từng có thứ hạng đứng thứ 2 trong cả khối!

Thực tập sinh người Việt tại show Hàn Quốc hoá ra là học trò Đông Nhi, 6 năm trước đã gây chú ý! - Ảnh 5.

Hồng Hải từng là thành viên của đội văn nghệ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Ảnh: Tổng hợp (Bạn có thực tài, The Voice Kids, Boys Planet 999)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm