2 thí sinh người Việt được truyền thông Hàn chú ý trong buổi họp báo ra mắt show sống còn đình đám

Hải An, Theo Tổ Quốc 08:56 06/01/2023

Chưa bàn đến tài năng, 2 thí sinh người Việt có ngoại hình nổi bật không kém cạnh bất cứ thí sinh nào tại Boys Planet 999.

Boys Planet 999 khởi động ra mắt truyền thông khi để tất cả các thí sinh gặp gỡ báo chí và người hâm mộ ngày 5/1 tại Sangam-dong, Seoul, Hàn Quốc. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai thí sinh người Việt Nguyễn Thành CôngĐặng Hồng Hải khiến cộng đồng mạng Kpop tại Việt Nam rất phấn khích.

2 thí sinh người Việt được truyền thông Hàn chú ý trong buổi họp báo ra mắt show sống còn đình đám - Ảnh 1.

Tại buổi gặp gỡ, hai chàng trai đã có những tương tác vô cùng đáng yêu cùng nhau dành tặng cho người hâm mộ. Những bức hình lung linh do truyền thông quốc tế chụp lại được người hâm mộ truyền tay nhau trên nhiều hội nhóm.

Nhiều bình luận khen ngợi hai thí sinh người Việt có ngoại hình bắt mắt, sáng trưng dù mới chỉ ở giai đoạn đầu cuộc thi. Khán giả đặt hy vọng Thành Công và Hồng Hải sẽ trau dồi và thể hiện kỹ năng của một thần tượng tốt nhất có thể để sớm ra mắt.

2 thí sinh người Việt được truyền thông Hàn chú ý trong buổi họp báo ra mắt show sống còn đình đám - Ảnh 2.
2 thí sinh người Việt được truyền thông Hàn chú ý trong buổi họp báo ra mắt show sống còn đình đám - Ảnh 3.

Hai thí sinh người Việt được báo Hàn chú ý.

So với ảnh hồ sơ được chương trình cung cấp trước đó, cư dân mạng nhận xét các chàng trai của Boys Planet 999 đều sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn hơn hẳn. Thời điểm ban đầu, các thí sinh từng gây thất vọng vì ngoại hình không lung linh, tuy nhiên nhiều khán giả đã phải quay lưng sau khi video bài hát chủ đề của nhóm đăng tải.

2 thí sinh người Việt được truyền thông Hàn chú ý trong buổi họp báo ra mắt show sống còn đình đám - Ảnh 4.
2 thí sinh người Việt được truyền thông Hàn chú ý trong buổi họp báo ra mắt show sống còn đình đám - Ảnh 5.

Một số thí sinh nổi bật tại buổi sáng ngày 5/1.

2 thí sinh người Việt được truyền thông Hàn chú ý trong buổi họp báo ra mắt show sống còn đình đám - Ảnh 6.

Hui (PENTAGON) chính thức trở thành thí sinh show sống còn. Anh là ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ đầy tiềm năng của xứ Kim Chi, đứng sau những bản hit của các nghệ sĩ khác.

Boys Planet 999 là mùa tiếp nối, phiên bản nam của Girls Planet 999 - chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nữ Kep1er phát sóng vào năm 2021. Mnet trước đó thông báo có hàng trăm ngàn người xin nộp hồ sơ đăng ký từ 84 quốc gia, gồm các khu vực như Hàn Quốc, Châu Á, Châu Mỹ, Trung Đông, đồng thời tiết lộ họ đã tiến hành kiểm tra gắt gao 3 lần và chọn 98 người có tiềm năng nhất.

Theo nhiều thông tin cho biết năm nay show sẽ chia 5 lớp như các chương trình Produce trước đó là lớp A, B, C, D và F. Hai thực tập sinh người Việt ở lớp B nếu như tin đồn chính xác.

Giai đoạn này, các fan chương trình đang tập trung "cày view" fancam, thí sinh có số lượt xem lớn sẽ có lợi thế khi nhận nhiệm vụ. Để đảm bảo tính minh bạch và công bằng, việc thống kê được kiểm chứng bởi cơ quan chuyên môn.

Ảnh: OSEN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày