Nam idol Hàn Quốc bất ngờ thông báo nguy cơ bị liệt nửa người

Quang, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:00 03/02/2023

Nam idol của NCT khiến fan lo lắng khi thừa nhận gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Trong tập mới nhất của series Gym Jong Kook, các thành viên của NCT 127 bao gồm Taeyong, Jaehyun và Jungwoo đã trở thành khách mời đặc biệt nhận những lời khuyên bổ ích từ ngôi sao Running Man - Kim Jong Kook.

Fan Kpop không ai không biết đến niềm đam mê tập gym của Kim Jong Kook. Anh chàng thậm chí được cho là mê gym hơn cả mê... lập gia đình. Chính vì thế, nam diễn viên đã lập ra hẳn một series riêng mời những người nổi tiếng đến tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe.

Nam idol Hàn Quốc bất ngờ thông báo nguy cơ bị liệt nửa người - Ảnh 1.

Các thành viên NCT 127 đến với phòng tập của Jong Kook - Ảnh: Gym Jong Kook

Trong đoạn clip đăng tải ngày 2/2, Taeyong đã thừa nhận bị đau lưng nghiêm trọng tới mức có thể dẫn đến liệt nửa thân dưới. Kim Jong Kook đã hỏi vui rằng: "Các em có tình nguyện tới đây không vậy?", Taeyong lập tức đáp: "Em thực sự đã xung phong đấy. Lưng em yếu lắm, đến mức có thể liệt cả 2 chân".

Kim Jong Kook tỏ ra đồng cảm: "Anh đã từng tham gia nhóm nhảy lúc còn trẻ, anh cũng thường xuyên bị đau lưng và đã vượt qua. Anh rất thông cảm với em vì chúng ta có những trải nghiệm khá giống nhau".

Nam idol Hàn Quốc bất ngờ thông báo nguy cơ bị liệt nửa người - Ảnh 2.

Taeyong có nguy cơ liệt chân nếu không cải thiện sức khỏe - Ảnh: Internet

Trong phần còn lại của tập phát sóng, Kim Jong Kook đã nhiệt tình đưa lời khuyên cho các idol trẻ, hướng dẫn và theo dõi họ tập luyện. Ngôi sao Running Man hé lộ Baekhyun (EXO) cũng là cái tên quen mặt ở phòng tập của anh, tuy nhiên trước đây "thỏi nam châm hút fan của SM" không quá mặn mà với việc tập gym.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày