Jang Wonyoung nói gì khi bị tiền bối "Running Man" hỏi về độ giàu có?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:50 02/02/2023

Chia sẻ ẩn ý của Jang Wonyoung trên sóng "Running Man" khiến netizen chú ý.

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, nhóm nhạc IVE đã trở thành khách mời đặc biệt. Như mọi khi, Jang Wonyoung - "cây visual" của nhóm luôn là nhân tố được cư dân mạng quan tâm nhất. Ngoài nhan sắc, cô nàng còn nổi tiếng về độ giàu có cũng như thường xuyên bị đồn đoán có xuất thân "trâm anh thế phiệt".

Biết Jang Wonyoung sắp tốt nghiệp cấp 3, Kim Jong Kook đã trêu Ji Suk Jin - thành viên lớn tuổi nhất chương trình chuẩn bị quà cho nữ idol. Khi được hỏi muốn tặng quà gì, cô nàng cho biết: "Cái gì cũng được hết ạ". Câu trả lời của Jang Wonyoung khiến Yoo Jae Suk lên tiếng: "Wonyoung cái gì cũng có hết á. Em ấy là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng cao cấp đó".

Nghe đến đây, Ji Suk Jin còn tranh thủ "hỏi thăm" về mức độ giàu có của thành viên IVE: "Không phải Wonyoung còn giàu hơn cả tôi sao?". Đáp lại, Jang Wonyoung đã có câu trả lời hài hước: "Nên em sẽ tặng quà cho anh". Netizen cho rằng đây là lời đồng tình ẩn ý của nữ idol khi nói về tài sản khủng của mình.

Jang Wonyoung nói gì khi bị tiền bối Running Man hỏi về độ giàu có? - Ảnh 1.
Jang Wonyoung nói gì khi bị tiền bối Running Man hỏi về độ giàu có? - Ảnh 2.

Jang Wonyoung đòi tặng quà ngược lại cho Ji Suk Jin.

Ngoài làm ca sĩ, Jang Wonyoung cũng thường xuyên được mời đảm nhận vị trí MC tại chương trình âm nhạc hay lễ trao giải. Dù mới 18 tuổi nhưng Jang Wonyoung hiện tại đã trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu đình đám. Năng nổ hoạt động nghệ thuật, lấn sân thời trang, không khó hiểu khi cô nàng đang sở hữu khối tài sản ròng lên đến 1,5 triệu USD (khoảng 35 tỷ đồng).

Jang Wonyoung nói gì khi bị tiền bối Running Man hỏi về độ giàu có? - Ảnh 3.

Jang Wonyoung nổi tiếng về độ giàu có.

Không chỉ vậy, mỹ nhân sinh năm 2004 còn khiến netizen tò mò trước xuất thân "trâm anh thế phiệt" có gia thế khủng. Có thông tin rằng, ông nội của Jang Wonyoung từng là Tổng thư ký Hiệp hội Hoa kiều tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bố của nữ idol cũng là người điều hành một nhà hàng Trung Hoa.

Ảnh: Running Man

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày