Shop của hot girl Instagram nổi tiếng sexy bị "bóc phốt" hết hàng nhưng không chịu trả lại tiền cho khách: Là sơ suất hay lươn lẹo?

Mai Thuý, Theo Helino 21:54 30/08/2019

Nhân vật chủ shop online trong câu chuyện này - Cococheoli, đã nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Cứ dăm ba bữa, dân tình lại hóng hớt được một vụ bóc phốt mua hàng online. Nào thì hình mẫu một đằng, về tay một nẻo, nào thì chủ shop livestream chửi khách,... Đến nỗi nhắc đến từ khoá này, chị em chỉ biết ngao ngán lắc đầu: "lại phốt"! Rõ ràng drama liên quan đến shopping trên mạng vốn căng thẳng, nhưng không biết chuyện sẽ còn căng thẳng đến đâu nếu chủ shop là nhân vật cũng nổi trên mạng xã hội.

Mới đây, bài đăng của cô nàng N.K kể về hai lần mua hàng thất bại ở cùng một shop đã nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Theo yêu cầu từ phía shop thì khách phải chuyển tiền trước rồi mới ship hàng, nhưng do khá nhiều người order cùng lúc dẫn tới tình trạng hàng sold out nhanh chóng. Thay vì chọn hướng trả lại tiền đã cọc cho "thượng đế", shop này kiên quyết không chịu và yêu cầu khách chọn món khác để bù.

Trả tiền rồi không trả tiền, shop khiến khách hàng này phải thốt lên "lật còn hơn lật bánh tráng, lươn lẹo".

Cụ thể post "bóc phốt" này như sau:

Vụ án thứ 1: Cái này không phải là mình bị shop bạn đó làm khó mà là có người thân, cụ thể là nhỏ em họ mình mà nó không dám phốt nên nhờ mình lên tiếng.

Chuyển khoản mua hàng rồi nhân viên quên báo hết. Khách yêu cầu refund (Tạm dịch: trả tiền) thì nói quy định không cho refund, nằng nặc bắt khách lựa mẫu khác, ép buộc khách dù khách không thích mẫu nào khác hết thì có khác nào ăn cướp không hả mọi người?

Vụ án thứ 2: Na ná vụ thứ 1 nhưng đặc sắc hơn. Người ta mua 2 cái, hết cái A còn cái B, người ta yêu cầu refund lại cái A thì kêu không được , bắt người ta lựa thêm cái C, thì ok người ta làm biếng đôi co nên lựa thêm. Lựa rồi vẫn còn dư tiền đã chuyển chuyển mới hỏi "vậy shop có refund lại tiền thừa không?" Shop trả lời: Không. Shop vui tính ghê, ăn trên đầu trên cổ người ta.

Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra đây là shop thời trang online theo phong cách nữ tính, sexy của hot girl Instagram Cococheoli. Hiện tại, bài bóc phốt đang được hội chị em truyền tay rộng rãi. 

Shop của hot girl Instagram nổi tiếng sexy bị bóc phốt hết hàng nhưng không chịu trả lại tiền cho khách: Là sơ suất hay lươn lẹo? - Ảnh 3.

Thời gian vừa qua, Cococheoli dính phải nhiều lùm xùm thị phi.

Liên hệ Cococheoli, cô nàng này cho biết: "Shop đã refund lại cho bạn đó và đã xin lỗi bạn đó vì sự cố như trên. Về phía các bạn nhân viên, mình cũng sẽ kiểm soát kĩ hơn để khắc phục không để xảy ra tình trạng này."

Tin nhắn do phía chủ shop cung cấp.

Chia sẻ thêm về hướng giải quyết, cô nàng thật lòng đã chuyển khoản trả số tiền 80k. Kể cả khi cô bạn kia bảo rằng tài khoản đó không dùng nữa, Cococheoli cũng hỏi có sử dụng tài khoản khác không nhưng không thấy trả lời.

Tuy nhiên, đây chỉ là góc nhìn từ phía nàng hot girl mà thôi!

Còn về phía nhân vật chủ bài đăng bóc phốt thì khẳng định: "Bên phía shop chỉ mới refund tiền sau khi bị bóc phốt, tức là 7 tháng kể từ lúc sự việc xảy ra. Cộng thêm cái giọng "lùm xùm vài đồng bạc lẻ", ý kêu 80k của mình là vài đồng lẻ nên mìh mới bảo cho tiền đó đi như cúng cô hồn luôn."

Shop của hot girl Instagram nổi tiếng sexy bị bóc phốt hết hàng nhưng không chịu trả lại tiền cho khách: Là sơ suất hay lươn lẹo? - Ảnh 5.

Cô bạn cho biết đây hoàn toàn không phải sơ suất như ý shop nói vì ngay từ đầu họ không có ý định hoàn lại tiền. Và sau 7 tháng, chỉ khi bị đưa lên mạng "bóc phốt" thì shop của Cococheoli mới hoàn lại tiền thừa cho khách.

Dân tình hẳn ai nấy đều đã có những suy nghĩ riêng của mình trong vụ việc này. Có người đứng về phía quyền lợi của "chủ thớt", có người cho rằng chủ shop cũng có lý của mình để hành động như vậy. Giả sử đông khách thật thì khó mà kiểm soát được hết. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14