Xôn xao chuyện gái xinh nổi tiếng sexy Cococheoli bị tố nâng ngực nhưng vẫn khăng khăng là "hàng thật" để PR bán hàng

Super June, Theo Helino 21:38 11/07/2019

Cô nàng này đã tăng size ngực nhờ dao kéo hay đơn giản là nhờ dùng sản phẩm mà mình đang bán?

Cococheoli (Tên thật: Phương Anh, sinh năm 1994) là một trong những gái xinh nổi đình đám trên Instagram nhờ vẻ ngoài sexy, quyến rũ và cô cùng nóng bỏng. Sức hút của cô nàng này đến từ làn da nâu, vòng 3 và cả vòng 1 căng đầy.

Cococheoli khá nổi tiếng trên MXH vì vẻ ngoài nóng bỏng

Mới đây, dân tình đã được phen xôn xao khi Cococheoli bị tố dù đã phẫu thuật nâng ngực nhưng lại khăng khăng cho rằng vòng 1 của mình là "hàng thật" để PR bán hàng. 

Cũng như rất nhiều hot girl trên MXH, Cococheoli kinh doanh và sử dụng hình ảnh của mình để PR cho 1 sản phẩm tăng size vòng 1. Cô nàng quảng cáo rằng chính mình đã sử dụng sản phẩm,  kiểm chứng chất lượng hiệu quả nên mới giới thiệu đến mọi người. 

So sánh những hình ảnh trong quá khứ và hiện tại của Cococheoli thì quả thật, vòng 1 của cô nàng từ đồng bằng đã thành đồi núi trập trùng. Hơn nữa, form dáng vòng 1 của cô nàng cũng rất đẹp khiến bất kì cô gái nào cũng phải ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Xôn xao chuyện gái xinh nổi tiếng sexy Cococheoli bị tố nâng ngực nhưng vẫn khăng khăng là hàng thật để PR bán hàng - Ảnh 2.

Kích thước vòng 1 của cô nàng này đã tăng đáng kể

Xôn xao chuyện gái xinh nổi tiếng sexy Cococheoli bị tố nâng ngực nhưng vẫn khăng khăng là hàng thật để PR bán hàng - Ảnh 3.

Từ đồng bằng thành đồi núi trập trùng

Xôn xao chuyện gái xinh nổi tiếng sexy Cococheoli bị tố nâng ngực nhưng vẫn khăng khăng là hàng thật để PR bán hàng - Ảnh 4.

Vòng 1 này có phải là kết quả của dao kéo?

Tuy nhiên, dân mạng đã chỉ ra rằng kích thước vòng 1 hầu như không còn tăng sau năm 18 tuổi. Vì vậy, việc cô nàng quảng cáo rằng mình chỉ dùng 1 sản phẩm mát xa kết hợp với ăn uống mà có được vòng 1 hoàn hảo là không hợp lý. Ngoài ra, một dân mạng đã dùng hình ảnh của Cococheoli gửi cho một thẩm mỹ viện để tư vấn thì được bác sĩ tư vấn rằng đây là dáng ngực được nâng bằng túi nanochip.

Xôn xao chuyện gái xinh nổi tiếng sexy Cococheoli bị tố nâng ngực nhưng vẫn khăng khăng là hàng thật để PR bán hàng - Ảnh 5.

Một bệnh viên thẩm mỹ khẳng định ngực cô nàng đã nâng bằng túi nanochip

Hiện tại, việc Cococheoli có nâng ngực hay không vẫn còn là một ẩn số. Dân mạng cũng bày tỏ rằng họ không ném đá cô nàng vì việc nâng ngực mà là vì cô nàng khăng khăng phủ nhận việc này để PR bán hàng. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm