"Sao thị phi" liên tiếp chiếu thẳng girl xinh Cococheoli: Đăng story xót thương cháy rừng Amazon mà dùng lộn hình bên... Úc

Mai Thuý, Theo Helino 15:24 25/08/2019

Muốn bày tỏ cảm xúc cũng nên tìm hiểu một chút, Cococheoli ơi!

Hot girl mạng Cococheoli (tên thật: Phương Anh, sinh năm 1994) là một trong những cô nàng nổi đình nổi đám nhờ vẻ ngoài sexy, quyến rũ. Chỉ riêng trang cá nhân trên Instagram của mình, Cococheoli đã thu hút một số lượng fan khủng lên đến 195k followers.

Nàng hot girl nổi tiếng với 1001 câu chuyện drama.

Mới đây, hot girl "đen đủi" lại khiến dân tình xôn xao bởi màn ăn theo sự kiện hot đầy dở khóc dở cười. Chuyện là mấy bữa nay ở Amazon đang xảy ra thảm hoạ cháy rừng, MXH ai cũng chia sẻ hình ảnh của vụ cháy và hy vọng tất cả hãy hành động trước khi quá muộn. Cococheoli cũng không nằm ngoài cuộc, hình ảnh một lính cứu hoả và con gấu Koala đang được ông cho uống nước được cô up trên story Instagram.

Cơ mà... Gấu Koala chỉ sống ở Úc mà... Còn thảm hoạ này đang xảy ra ở Brazil. Thậm chí, chiếc logo trên áo cứu hoả còn có chữ CFA (Country Fire Authority - đội cứu hoả). Search nhẹ trên Google cũng ra ở Úc.

Thật sự mà nói thì chẳng có liên quan...

Sao thị phi liên tiếp chiếu thẳng girl xinh Cococheoli: Đăng story xót thương cháy rừng Amazon mà dùng lộn hình bên... Úc - Ảnh 2.

Bởi mới nói có muốn thương tiếc gì cũng nên trang bị kiến thức, không thì cũng phải biết nhờ vả bác Google.

Sao thị phi liên tiếp chiếu thẳng girl xinh Cococheoli: Đăng story xót thương cháy rừng Amazon mà dùng lộn hình bên... Úc - Ảnh 3.

Thắc mắc đem đi hỏi Cococheoli thì cô nàng trả lời thế này.

Đây quả là tai nạn mà khi dùng MXH mà chẳng ai muốn gặp phải. Dù gì Cococheoli cũng có ý tốt, muốn góp tiếng nói của mình vào vấn đề chung để giúp mọi người biết đến sự kiện này hơn. Thậm chí hiện tại, cô bạn đã gỡ chiếc story này. Thôi thì lần sau mình rút kinh nghiệm tìm hiểu kĩ chút là được ấy mà.

Dạo gần đây, girl xinh này liên tục dính vào những lùm xùm phốt phiếc không đáng có. Đầu tiên là tin đồn phẫu thuật nâng ngực nhưng khăng khăng "hàng tự nhiên" để PR sản phẩm mình bán. Tiếp theo đó, cô bị tố sống ảo khi kêu gọi mọi người "sống xanh", khuyên mọi người hạn chế dùng đồ nhựa. Và rồi up ảnh đi ăn uống, sử dụng ly nhựa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm