Seunghoon (WINNER) cao hứng ném thắt lưng trong concert ai ngờ mất luôn, phải đăng tin khẩn tìm lại khiến fan "dở khóc dở cười"

TUDU, Theo Helino 20:06 27/10/2019

Người hâm mộ đang hi vọng Seunghoon sẽ sớm tìm ra chiếc đai thắt lưng này để anh chàng có thể hoàn thành trọn vẹn đêm concert hôm nay.

Ngày 26/10 vừa qua, nhóm nhạc WINNER đã tổ chức thành công đêm diễn đầu tiên nằm trong concert "CROSS Tour in Seoul". Các thành viên đã đem đến cho khán giả những sân khấu đầy ấn tượng với loạt tiết mục được đầu tư công phu. Thế nhưng có một tình huống "dở khóc dở cười" trong đêm concert hiện đang là chủ đề bàn tán xôn xao của người hâm mộ.

Seunghoon (WINNER) cao hứng ném thắt lưng trong concert ai ngờ mất luôn, phải đăng tin khẩn tìm lại khiến fan dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Các thành viên WINNER trong hậu trường concert "CROSS Tour in Seoul".

Cụ thể, khi anh chàng Seunghoon đang biểu diễn ca khúc solo "Flamenco", trong một phút cao hứng nhẹ, nam thành viên WINNER đã cởi phăng áo khoác cùng chiếc đai thắt lưng ném xuống phía dưới. Do đang mải sung mà có lẽ Seunghoon đã không nghĩ đến việc chiếc đai thắt lưng... bay xa hơn dự tính, vượt ra ngoài rào chắn. 

Clip ghi lại khoảnh khắc Seunghoon ném bay chiếc áo và đai thắt lưng.

Chiếc đai thắt lưng bay ra ngoài phạm vi kiểm soát của các staff.

Và hậu quả của việc cao hứng trên sân khấu mà Seunghoon phải nhận: chiếc thắt lưng đã "không cánh mà bay", khả năng cao đã bị fan mang về làm của riêng. Sau khi đêm diễn kết thúc, đội ngũ nhân viên của WINNER phải dùng tài khoản Twitter chính thức của nhóm để đăng thông báo khẩn tìm lại chiếc thắt lưng này: "Ngày hôm qua tại concert, chúng mình đang tìm kiếm bạn fan nào đứng giữa khu F1 sau sân khấu, người đang giữ chiếc đai lưng nịt eo mà Seunghoon đã quăng xuống sân khấu khi đang biểu diễn Flamenco".

Seunghoon (WINNER) cao hứng ném thắt lưng trong concert ai ngờ mất luôn, phải đăng tin khẩn tìm lại khiến fan dở khóc dở cười - Ảnh 4.

Bài đăng tìm lại chiếc thắt lưng thất lạc trên trang Twitter chính thức của WINNER.

Seunghoon (WINNER) cao hứng ném thắt lưng trong concert ai ngờ mất luôn, phải đăng tin khẩn tìm lại khiến fan dở khóc dở cười - Ảnh 5.

Seunghoon cũng dùng tài khoản cá nhân của mình để chia sẻ thêm: "Làm ơn, nếu không có nó thì mình không thể hoàn thành concert hôm nay được".

Hiện có một số thông tin cho biết một fan người Thái đứng gần chỗ đai nịt rơi xuống đã lấy nó đi mất. Các fan của WINNER đang cùng nhau chia sẻ bài viết với hi vọng sẽ sớm tìm lại được chiếc thắt lưng cho Seunghoon để anh chàng có thể hoàn thành trọn vẹn đêm diễn tối nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm