Series hoạt hình 18+ "giết chóc" tàn nhẫn nhất từ trước tới nay, qua mặt cả "Game of Thrones" và "Walking Dead"!

Ngọc King, Theo Helino 19:00 08/11/2018

Series hoạt hình người lớn "Rick and Morty" đã vinh dự trở thành loạt phim "chết chóc" nhất trong số các phim được trình chiếu (streaming) hiện nay.

Theo BuzzBingo, hoạt hình khoa học viễn tưởng Rick and Morty đã trở thành series phim chết chóc nhất với số nhân vật "dẹo" trong mỗi tập còn nhiều hơn cả The Walking Dead. Tính trung bình, mỗi tập phim của Rick and Morty chứng kiến tới 26,1 người chết trong khi con số này của Westworld - một series cũng nổi đình nổi đám về mức độ đẫm máu - là 25,9 trong khi The Walking Dead là 23,1. Một series kinh dị khác là American Horror Story chỉ "giết" trung bình 5,8 người một tập.

Đây mới chỉ là con số tạm tính bởi dù mới chỉ chiếu được 3 mùa phim, nhưng số lượng nhân vật mà bộ đôi Rick and Morty đã rất khủng khiếp nếu như nhớ đến những vụ tàn sát mang cấp độ... vũ trụ hoặc hành tinh do chính hai ông cháu nhà này tạo ra. Nếu tính toán kỹ thì không biết phải đong đếm thế nào, khi có những tập phim mà người ông thiên tài dị hợm Rick cùng cậu cháu tham gia vào một vụ thanh trừng "The Purge" tập thể trên một vũ trụ song song. So sánh với show chết chóc bậc nhất hiện nay như Game of Thrones thì rõ là Cuộc Chiến Vương Quyền vẫn... không có cửa.

Rick và chị thường xuyên bị sang chấn tinh thần vì những sự kiện kỳ lạ xảy ra trong nhà.

Du hành vũ trụ không vui như bạn tưởng đâu!

Được sáng tạo bởi Justin Roiland và Dan Harmon, Rick and Morty không phải là series hoạt hình thông thường mà là một loạt phim hoạt hình người lớn (adult animation) 18+ với nhiều cảnh bạo lực và ngôn từ thô tục. Thế nhưng chính sự điên rồ đó cùng với một nội dung gay cấn và thông điệp "hủy hoại tuổi thơ" đã khiến cuộc phiêu lưu của Rick và Morty trở thành một trong những loạt phim hoạt hình thành công bậc nhất.

Series hoạt hình 18+ giết chóc tàn nhẫn nhất từ trước tới nay, qua mặt cả Game of Thrones và Walking Dead! - Ảnh 4.

Cảnh phim dưa chuột đại chiến đẫm máu trong "Rich and Morty"

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, nhà sản xuất của Rick and Morty hứa hẹn loạt phim sẽ trở lại với hẳn... 70 tập nhưng lại không nói rõ là khi nào chúng ta mới được xem. Ba phần phim của Rick and Morty hiện đang được chiếu trên kênh Adult Swim.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm