Sếp lớn Chelsea bị sa thải vì quấy rối tình dục nữ đối tác

A Phi, Theo Tiền Phong 15:13 21/09/2022

Chelsea đã sa thải giám đốc thương mại Damian Willoughby sau khi ông này bị tố cáo quấy rối tình dục một nữ đối tác.

Sếp lớn Chelsea bị sa thải vì quấy rối tình dục nữ đối tác - Ảnh 1.

Damian Willoughby trả giá đắt vì quấy rối tình dục đối tác

Damian Willoughby vừa được Chelsea bổ nhiệm làm giám đốc thương mại cách đây chưa đầy một tháng. Đây là vị trí quan trọng trong ban lãnh đạo do giới chủ mới của The Blues xây dựng. Tuy nhiên, Damian Willoughby đã lạm dụng quyền lực để quấy rối một nữ đối tác của CLB, Catalina Kim và bị Chelsea sa thải ngay lập tức.

Catalina Kim là nữ môi giới tài chính bóng đá khá có tiếng tại Anh. Cô là giám đốc điều hành của C&P Sports Group, đã môi giới các hợp đồng hàng triệu bảng giữa các CLB bóng đá châu Âu. Theo nguồn tin của Telegraph, Catalina Kim và Damian Willoughby đã làm việc với nhau từ trước. Nữ môi giới này muốn Damian Willoughby giới thiệu gặp mặt giám đốc điều hành của Man City, Ferran Soriano nhưng nhận lại đề nghị khiếm nhã của đối phương.

Cụ thể, Willoughby nhắn tin quấy rối tình dục Kim suốt từ mùa hè năm ngoái đến nay. Vị giám đốc này nói thẳng Kim phải qua đêm với ông ta nếu muốn gặp mặt Soriano. Ngoài ra, trong nhiều cuộc trò chuyện, Willoughby thường xuyên gạ gẫm Kim trao đổi ảnh khỏa thân giữa hai người.

Đỉnh điểm của vụ việc là khi Willoughby dọa dẫm “vùi dập” Kim với quyền lực mới ở Chelsea. Sau khi nhận lời đe dọa này, Kim quyết định gửi đơn tố cáo đến cấp trên của Willoughby ở Stamford Bridge - giám đốc điều hành Tom Glick.

Sau khi xác nhận thông tin, Tom Glick cùng ban lãnh đạo Chelsea quyết định sa thải Willoughby. Trong thông báo gửi đến truyền thông Anh, Chelsea cho biết: “Chúng tôi xác nhận chấm dứt công việc của giám đốc thương mại Willoughby ngay lập tức. Bằng chứng về các tin nhắn không phù hợp của Willoughby với một đối tác nữ đã được điều tra. Mặc dù chúng diễn ra trước khi Willoughby đến Chelsea, nhưng các hành vi đó đi ngược với văn hóa của Chelsea”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm