Selena Gomez tiết lộ sai lầm lớn nhất thuở đóng phim Disney, xấu hổ thế nào mà sau 15 năm mới dám nói ra?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 02/03/2023

Điều gì khiến Selena Gomez cảm thấy hối hận nhất khi đóng phim Disney?

Gần đây, Selena Gomez đã xuất hiện trên chương trình Wizards of Waverly Pod, trong đó cô tái ngộ cùng 2 bạn diễn Jennifer Stone và David DeLuise của Phù Thủy Xứ Waverly. Trong phim Stone vào vai Harper - bạn thân nhất của Alex, còn DeLuise vào vai bố của Alex.

Trong chương trình dài gần 45 phút, nữ diễn viên - ca sĩ 31 tuổi đã tiết lộ về sai lầm lớn nhất của cô khi đóng loạt phim Phù Thủy Xứ Waverly, đó là khi cô tự cô lập bản thân khỏi dàn diễn viên, khiến giữa cô và họ có khoảng cách suốt gần cả thập kỷ.

Selena Gomez tiết lộ sai lầm lớn nhất thuở đóng phim Disney, xấu hổ thế nào mà sau 15 năm mới dám nói ra? - Ảnh 1.
Selena Gomez tiết lộ sai lầm lớn nhất thuở đóng phim Disney, xấu hổ thế nào mà sau 15 năm mới dám nói ra? - Ảnh 2.

Selena Gomez tái hợp các bạn diễn trong Phù Thủy Xứ Waverly

Selena Gomez chia sẻ: "Sai lầm lớn nhất của tôi đó là không giữ liên lạc với mọi người. Tôi nghĩ khi ấy tôi đã cảm thấy quá xấu hổ. Tôi xấu hổ với mọi quyết định của mình. Tôi không muốn mọi người phải thấy tình trạng của tôi khi đó. Thứ nhất, mọi người chắc chắn sẽ nói những lời thật lòng với tôi, và chắc chắn tôi sẽ sợ chúng. Thứ hai, tôi không muốn bất cứ ai thất vọng vì tôi".

Selena Gomez tiết lộ sai lầm lớn nhất thuở đóng phim Disney, xấu hổ thế nào mà sau 15 năm mới dám nói ra? - Ảnh 3.

Điều này cũng từng được chính Selena Gomez chia sẻ trong phim tài liệu của mình, khi cho rằng chính mối quan hệ của cô với Justin Bieber, và danh tiếng đến quá nhanh khiến cô lâm vào khủng hoảng tâm lý. Việc bản thân cô cứ mãi giấu giếm tình trạng của bản thân đã vô tình cô lập cô khỏi mọi người, trong đó có cả dàn diễn viên Phù Thủy Xứ Waverly.

Bên cạnh những chia sẻ tâm trạng như trên, 3 diễn viên Disney đình đám một thời cũng bật mí về khả năng Phù Thủy Xứ Waverly trở lại. DeLuise và Stone đã xác nhận rằng thực chất dàn diễn viên rất vui vẻ để tái hợp cho một tập đặc biệt. Trước đó nhiều dự án phim đã có loại hình này, đơn cử như Harry Potter.

Selena Gomez tiết lộ sai lầm lớn nhất thuở đóng phim Disney, xấu hổ thế nào mà sau 15 năm mới dám nói ra? - Ảnh 4.
Selena Gomez tiết lộ sai lầm lớn nhất thuở đóng phim Disney, xấu hổ thế nào mà sau 15 năm mới dám nói ra? - Ảnh 5.

Selena Gomez thân thiết với dàn cast, mong muốn có tập tái hợp

Thực chất "đại gia đình" Waverly đã duy trì mối quan hệ thân thiết, gần gũi trong nhiều năm nay, nhất là sau khi Selena Gomez công bố bản thân mắc bệnh. Cô và các bạn diễn như David Henrie (vai anh trai của Alex), Stone và DeLuise thường xuyên gặp gỡ, thậm chí còn quay video kỷ niệm chung. Về việc loạt phim tiếp tục ra mùa mới, không có gì là không thể đối với Disney khi gần đây nhiều dự án tương tự như That's So Raven đã ra mắt phần mới, chỉ là chờ đợi Selena Gomez và các diễn viên có rảnh rỗi hay không thôi!

Nguồn: Screen Rant

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày