Scarlett Johansson "cấu xé" Disney, Emma Stone bất ngờ hưởng lợi nhất: Chốt đơn cả phim mới lẫn núi tiền, "cao thủ không bằng tranh thủ"!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 17/08/2021

Nữ diễn viên Emma Stone bất ngờ trở thành người hưởng lợi nhất giữa cuộc chiến giữa Scarlett Johansson và Disney.

Vụ kiện căng thẳng giữa nữ minh tinh Scarlett Johansson và Disney đã thu hút sự chú ý của dư luận trên khắp thế giới, vì đây là một trường hợp "hiếm có khó tìm" khi bom tấn Black Widow vừa ra mắt. Cụ thể, việc phát hành phim song song ở rạp và trên mạng của Disney đã làm hụt số tiền hoa hồng của Scarlett Johansson, vốn chỉ được dựa trên doanh thu bán vé. Đơn kiện của cô được cho là một động thái vô cùng đanh thép nhằm "dằn mặt" Nhà Chuột. Đáp trả, Disney cho rằng hành động của cô là "đáng buồn", "coi thường dịch bệnh".

Scarlett Johansson cấu xé Disney, Emma Stone bất ngờ hưởng lợi nhất: Chốt đơn cả phim mới lẫn núi tiền, cao thủ không bằng tranh thủ! - Ảnh 1.

Ít ai ngờ, một nhân vật bất ngờ hưởng lợi giữa vụ kiện cáo này lại chính là nữ diễn viên Emma Stone - người vừa ra mắt bộ phim Cruella hết sức thành công. Nhìn sự thể hiện của Cruella, Disney cũng bày tỏ nguyện vọng làm tiếp phần 2 cho phim, và Emma Stone đã sử dụng chính vụ kiện này để mang về thêm lợi ích cho bản thân.

Theo nguồn tin từ ông Matthew Belloni - cựu tổng biên tập Hollywood Reporter, Emma Stone mặc dù không kiện Disney như lời đồn thì đã bắt hãng phim này phải "chấp nhận rằng đáng lẽ ra, họ phải thương hảo một con số để bù đắp cho số tiền hoa hồng ngoài rạp của Cruella - điều mà Warner Bros. đã làm cho các bộ phim của họ".

Scarlett Johansson cấu xé Disney, Emma Stone bất ngờ hưởng lợi nhất: Chốt đơn cả phim mới lẫn núi tiền, cao thủ không bằng tranh thủ! - Ảnh 2.

Emma Stone không chỉ bắt Disney tính lại cách trả thù lao, mà còn yêu cầu % tiền hoa hồng cho mỗi lượt xem trả phí trên mạng của phim. Đây chắc chắn là một giao kèo béo bở hơn nhiều so với những gì mà Scarlett Johansson nhận được với Black Widow (1 con số 20 triệu USD tròn trĩnh).

Trước đó, có một số nguồn tin nói rằng Emma Stone cũng đang cân nhắc kiện Disney. Tuy nhiên theo ông Matthew Belloni, Emma Stone không muốn đi đến "nước đường cùng" ấy, vì cô vẫn muốn làm thêm phần tiếp theo của Cruella và muốn hợp tác với Disney lâu dài về sau. Thay vì làm một phi vụ "bung bét" như Scarlett Johansson, Emma Stone chọn cách an toàn và hiệu quả hơn.

Scarlett Johansson cấu xé Disney, Emma Stone bất ngờ hưởng lợi nhất: Chốt đơn cả phim mới lẫn núi tiền, cao thủ không bằng tranh thủ! - Ảnh 3.

Về phần Scarlett Johansson, ông Matthew Belloni tuyên bố rằng cả nữ diễn viên và Disney đều biết đơn kiện ấy sẽ không bao giờ phải đi đến tòa án. Nó chỉ như một "tiếng chuông" cảnh tỉnh từ phía nữ minh tinh nhằm tạo cơ hội thương thảo mới cho cả 2 bên mà thôi.

Nguồn ảnh: Disney

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm