Johnny Depp từng bước lấy lại sự nghiệp sau phốt đánh vợ, đưa ra lời khẳng định đanh thép hẳn sẽ làm Amber Heard run bần bật!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/08/2021

Netizen Việt cũng có những lời lẽ vô cùng căng thẳng trước chia sẻ của Johnny Depp.

Những năm gần đây, cái tên Johnny Depp gắn liền với nhiều tai tiếng không hay tại Hollywood, xuất phát từ các lùm xùm kiện cáo, bạo lực với vợ cũ. Danh tiếng của nam tài tử càng bị tổn hại nặng nề khi anh thua vụ kiện 1 tờ báo gọi anh là "kẻ đánh vợ". Từ đó, Johnny Depp mất luôn vai diễn trong loạt phim Fantastic Beasts và có nhiều tin đồn rằng Disney cũng không muốn anh trở lại trong Pirates of the Caribbean. Giờ đây, Johnny Depp đang từng bước khẳng định nỗ lực của mình để giành lại "sự nghiệp bị đánh mất".

Johnny Depp từng bước lấy lại sự nghiệp sau phốt đánh vợ, đưa ra lời khẳng định đanh thép hẳn sẽ làm Amber Heard run bần bật! - Ảnh 1.

Trong một bài phỏng vấn gần đây với trang Sunday Times, Johnny Depp khẳng định rằng anh đang bị Hollywood tẩy chay vì những lùm xùm của mình. Nam diễn viên cũng đề cập tới bộ phim mới nhất của anh là Minamata - vừa khởi chiếu tại Anh Quốc nhưng vẫn không được ra mắt tại Mỹ. Trong thông điệp của mình, nam tài tử ngầm ám chỉ rằng lý do phim không được ra mắt ở Mỹ chính là vì bị ảnh hưởng do tai tiếng quanh mình.

"Điều này làm ảnh hưởng tới Minamata và những người đã trải qua điều tương tự. Về chuyện Hollywood tẩy chay tôi ư? Một người đàn ông, một diễn viên bị mắc kẹt trong tình huống lộn xộn và khó chịu này trong suốt nhiều năm trời. Nhưng tôi vẫn sẽ đi tiếp, tôi sẽ làm việc cần phải làm để mang mọi thứ ra ánh sáng", Johnny Depp chia sẻ. Như vậy, rõ ràng nam diễn viên đang nỗ lực để giành phần thắng trong các vụ kiện sắp diễn ra trong tương lai.

Johnny Depp từng bước lấy lại sự nghiệp sau phốt đánh vợ, đưa ra lời khẳng định đanh thép hẳn sẽ làm Amber Heard run bần bật! - Ảnh 2.

Johnny Depp trong phim Minamata

Đáp lại lời nói của Johnny Depp, khán giả Việt cũng bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc, cho rằng nam diễn viên không xứng đáng bị tẩy chay. Cùng lúc đó, nhiều người cho rằng việc Amber Heard - cô vợ cũ của Johnny Depp vẫn đang thoải mái hoạt động nghệ thuật và được các hãng phim bảo vệ là "không công bằng".

Bình luận của netizen Việt về phát ngôn của Johnny Depp:

- Lạ đời nạn nhân bị bạo hành lại bị tẩy chay còn kẻ hành hung chồng thì hiên ngang đóng phim mới?

- Hollywood tẩy chay chứ khán giả có tẩy chay đâu? Mấy ông sản xuất bị làm sao ý.

- Chả hiểu sao Amber Heard còn được bênh trong khi Johnny Depp thì không.

- Không có ai "xứng đáng" là nạn nhân của bạo lực gia đình và bắt nạt tẩy chay hết mọi người ơi.

- Amber Heard chính là thành phần làm hề cho mấy phong trào nữ quyền.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Mới đầu tháng 8 vừa qua, Johnny Depp cũng được Liên hoan phim San Sebastian trao giải thưởng danh dự Donostia. Dẫu vậy, quyết định này cũng vấp phải nhiều phản đối và tranh cãi, và ban tổ chức đã phải đứng lên giải thích, bảo vệ lựa chọn của mình.

Johnny Depp từng bước lấy lại sự nghiệp sau phốt đánh vợ, đưa ra lời khẳng định đanh thép hẳn sẽ làm Amber Heard run bần bật! - Ảnh 4.

Có thể thấy, Johnny Depp đang từng bước mạnh mẽ đáp trả các hành động "tẩy chay" bởi các nhà làm phim Hollywood để lấy lại sự nghiệp của mình. Mặc dù không rõ thắng - bại, nhưng một điều không thể phủ nhận là Johnny Depp có được sự ủng hộ vô cùng mạnh mẽ từ phía khán giả Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm