NSX Aquaman 2 tuyên bố "không bận tâm đến sự phẫn nộ của fan", nhất quyết giữ vai cho Amber Heard sau loạt phốt với Johnny Depp

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 01/08/2021

Trái ngược với Johnny Depp, sự nghiệp của Amber Heard dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều sau scandal.

Sau những lùm xùm chấn động Hollywood với chồng cũ là Johnny Depp, Amber Heard đã bị rất nhiều khán giả quay lưng, yêu cầu rời khỏi vai công chúa Mera trong bom tấn nhà DC. Thế nhưng mới đây, nhà sản xuất của Aquaman 2 đã khiến cho mọi công sức của người hâm mộ "đổ sông, đổ bể" khi khẳng định nữ diễn viên là một phần không thể thiếu trong loạt phim và không bận tâm đến sự phẫn nộ của người hâm mộ.

NSX Aquaman 2 tuyên bố không bận tâm đến sự phẫn nộ của fan, nhất quyết giữ vai cho Amber Heard sau loạt phốt với Johnny Depp - Ảnh 1.

Phần tiếp theo của Aquaman 2 vẫn giữ nguyên đội hình diễn viên ban đầu, bất chấp scandal của Amber Heard

Trò chuyện với tờ báo Deadline, NSX của Aquaman 2 chia sẻ: "Chúng tôi không bận tâm đến việc đáp lại sự phẫn nộ của người hâm mộ. Chúng tôi biết phải làm những gì tốt nhất cho bộ phim của mình. Nếu có James Wan và Jason Momoa, thì phim cũng phải có Amber Heard..." Câu trả lời trên dường như đã khẳng định hàng triệu chữ ký từ người hâm mộ trên toàn cầu phản đối việc Amber Heard trở lại phần tiếp của Aquaman không hề có tác dụng.

NSX Aquaman 2 cho rằng Amber Heard cũng quan trọng với bộ phim như James Wan và Jason Momoa

- Xong đến lúc doanh thu thảm bại thì có trắng mắt ra không nhé.

- Chị Heard đẹp thì đẹp thật, cơ mà đi đường quyền với thuyền trưởng là không được rồi.

- Mình chỉ xem vì mẹ của Aquaman thôi. Sang và đẹp thật sự. Công chúa đứng cạnh nữ hoàng ta nói phèn lắm luôn í.

- Rồi coi nhà sản xuất có mặc kệ được doanh thu không nào.

- 1,8tr chữ ký của fan nhưng nói không cần quan tâm. Ghê rồi.

Nguồn: Phim Sắp Chiếu

Trước đó vào ngày 28/6, đạo diễn James Wan đã xác nhận Aquaman and the Lost Kingdom đã bắt đầu đi vào sản xuất sau thời gian dài chuẩn bị kịch bản. Thông báo này một lần nữa đưa hashtag #JusticeForJohnnyDepp (Công bằng cho Johnny Depp) phổ biến trở lại trên Twitter, yêu cầu Amber Heard phải rời khỏi Aquaman 2. Được biết, Johnny Depp đã buộc phải rời dự án Fantastic Beasts 3 sau vụ scandal, nhưng người vợ cũ của anh thì vẫn được các nhà làm phim bảo vệ đến cùng.

Johnny Depp mất vai trong Fantastic Beasts 3, còn Amber Heard thì lại yên vị trở lại Aquaman 2

Aquaman là bộ phim theo chân hành trình trở thành Đế vương Atlantis của Arthur Curry (Jason Momoa). Trong phần tiếp theo, anh sẽ cùng với Mera (Amber Heard) - công chúa của Xebel và con gái của Vua Nereus tham gia vào những hành trình vô cùng mới mẻ, tái đấu với một trong những kẻ phản diện chính của phần đầu - Black Manta (Yahya Abdul-Mateen II).

NSX Aquaman 2 tuyên bố không bận tâm đến sự phẫn nộ của fan, nhất quyết giữ vai cho Amber Heard sau loạt phốt với Johnny Depp - Ảnh 5.

Aquaman 2 hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của phần đầu tiên - từng thu về tỷ đô ở phòng vé

Aquaman and the Lost Kingdom dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm