7 lần Disney "nhắm mắt cho qua" loạt lỗi sai cực lố: "Đồ chơi tâm linh" ở Toy Story còn chưa bí ẩn bằng cảnh phim kì dị ở Frozen

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 16/08/2021

Trong hoạt hình Disney, đôi lúc cũng có những sai lệch, bí ẩn kỳ quặc đã bị bỏ qua.

Không thể phủ nhận, Disney là một trong những hãng phim có nhiều kinh nghiệm và xuất sắc nhất trong việc thực hiện các bộ phim hoạt hình, với nhiều cái tên đã trở thành kinh điển. Để làm ra một bộ phim hoạt hình, các họa sĩ đã phải lao động rất cật lực, thực hiện vô số bản vẽ và tốn hàng năm trời để đưa các nhân vật cổ tích sống dậy. Thế nhưng đôi lúc, vẫn có những sai sót "lố lồ lộ" mà không hiểu sao có thể tồn tại được như thế này đây!

1. Lọ Lem có bộ váy cưới ảo lòi, "thoắt ẩn thoắt hiện" như bị ám!

7 lần Disney nhắm mắt cho qua loạt lỗi sai cực lố: Đồ chơi tâm linh ở Toy Story còn chưa bí ẩn bằng cảnh phim kì dị ở Frozen - Ảnh 1.

Ở cuối hoạt hình Cinderella (Lọ Lem), cô nàng có thể thấy đang mặc một chiếc váy cưới dài tay. Tuy nhiên ở cảnh sau, chiếc váy này đã tự "hô biến" thành một kiểu dáng khác mất rồi.

2. Quy tắc vật lý siêu khó hiểu trong Frozen: ai là người "nằm trên"?

7 lần Disney nhắm mắt cho qua loạt lỗi sai cực lố: Đồ chơi tâm linh ở Toy Story còn chưa bí ẩn bằng cảnh phim kì dị ở Frozen - Ảnh 2.

Một lỗi sai có thể thấy trong Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) là khi con quái vật của Elsa đuổi đánh Anna, Kristoff và Olaf. Olaf bị ném xuống dưới vực trước, sau đó Anna và Kristoff cũng ngã xuống theo. Tuy nhiên ở cảnh sau đó, khán giả lại thấy Olaf ngã đè lên Kristoff, có vô lý không cơ chứ?

3. Chàng Flynn của Rapunzel cũng có cảnh bị trói khá "nhiệm màu", liệu có ai để ý?

7 lần Disney nhắm mắt cho qua loạt lỗi sai cực lố: Đồ chơi tâm linh ở Toy Story còn chưa bí ẩn bằng cảnh phim kì dị ở Frozen - Ảnh 3.

Trong hoạt hình Tangled (Công Chúa Tóc Mây), anh chàng Flynn bị xích bởi mụ phù thủy Gothel. Tuy nhiên cũng trong phân đoạn này khi anh chàng giơ tay để vuốt mái tóc của Rapunzel, khán giả lại thấy chiếc còng tay của Flynn đã biến mất rồi!

4. Vết rách trên tấm chân dung của Quái Thú cũng thay đổi rất ngẫu hứng

7 lần Disney nhắm mắt cho qua loạt lỗi sai cực lố: Đồ chơi tâm linh ở Toy Story còn chưa bí ẩn bằng cảnh phim kì dị ở Frozen - Ảnh 4.

Ở đầu phim hoạt hình Beauty and the Beast (Người Đẹp Và Quái Thú), khi chàng hoàng tử khôi ngôi bị biến thành quái vật, anh đã tự cào rách bức chân dung của mình. Tuy nhiên mãi về sau khi nàng Belle tìm lại được tấm chân dung ấy, khán giả có thể phát hiện là các vết cào đã thay đổi vị trí luôn rồi.

5. Món đồ chơi "hệ tâm linh" bí hiểm vô cùng trong Toy Story

7 lần Disney nhắm mắt cho qua loạt lỗi sai cực lố: Đồ chơi tâm linh ở Toy Story còn chưa bí ẩn bằng cảnh phim kì dị ở Frozen - Ảnh 5.

Ở phim hoạt hình Toy Story (Câu Chuyện Đồ Chơi), "quả cầu bói toán" là một trong những món đồ khá thú vị trong phòng của Andy. Ở một phân đoạn khi Buzz và Woody đang cãi lộn, quả cầu này bất ngờ xuất hiện ở trên mặt bàn dù trước đó không hề thấy bóng dáng đâu cả!

6. "Bóng đen" rùng rợn ở Pocahontas làm trái ngược với nhân vật?

7 lần Disney nhắm mắt cho qua loạt lỗi sai cực lố: Đồ chơi tâm linh ở Toy Story còn chưa bí ẩn bằng cảnh phim kì dị ở Frozen - Ảnh 6.

Trong hoạt hình Pocahontas, khi nữ chính đến thăm chàng John đang bị trói giữ, có thể thấy cô và nhân vật Nakoma đang cùng nắm tay nhau. Tuy nhiên ở cảnh trước đó, 2 chiếc bóng phản chiếu trên đường lại cho thấy họ chỉ đi song song.

7. Chiếc dĩa ở Nàng Tiên Cá cũng như là sản phẩm "tâm linh", biến đổi linh hoạt!

7 lần Disney nhắm mắt cho qua loạt lỗi sai cực lố: Đồ chơi tâm linh ở Toy Story còn chưa bí ẩn bằng cảnh phim kì dị ở Frozen - Ảnh 7.

Trong phim hoạt hình The Little Mermaid (Nàng Tiên Cá), khi Ariel đang khám phá 1 con tàu bị đắm, cô nàng phát hiện 1 chiếc dĩa có 4 đầu nhọn. Tuy nhiên ở cảnh sau đó, chiếc dĩa này ngay lập tức "thay hình đổi dạng", chuyển từ 4 đầu sang chỉ còn 3 một cách vô cùng bí hiểm.

Nguồn ảnh: Disney

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm