SBTC Esports mất suất đi SEA Games, cô giáo Mina Young vẫn tự tin “cất tiếng gáy” khiến nhiều đối thủ run sợ

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:31 08/03/2022

Dù SBTC Esports đã mất suất đi SEA Games nhưng cô giáo Mina Young vẫn tin rằng tổ chức này rất mạnh.

SBTC Esports đã mất suất đi SEA Games Tốc Chiến trong trận đối đầu với Team Flash. Đương kim vô địch Đông Nam Á cùng với hai chức vô địch Icon Series SEA liên tiếp tưởng rằng sẽ dễ dàng “làm gỏi” Team Flash, vốn chưa bao giờ là đối thủ được đánh giá cao nhất của SBTC Esports tại Tốc Chiến, thế nhưng thì bất ngờ đã xảy ra như tất cả đã biết.

SBTC Esports mất suất đi SEA Games, cô giáo Mina Young vẫn tự tin “cất tiếng gáy” khiến nhiều đối thủ run sợ - Ảnh 1.

Sự thật thì tất cả phải chấp nhận và điều này cũng khiến cho nhiều game thủ Tốc Chiến cảm thấy luyến tiếc bởi nếu SBTC Esports đi SEA Games thì cơ hội giành HCV sẽ rất lớn bởi đừng quên rằng, đội tuyển này đã dễ dàng lên ngôi vô địch giải đấu Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á như thế nào.

Dù vậy thì cô giáo Mina Young vẫn tự tin vào vị thế và năng lực của SBTC Esports tại giải đấu Tốc Chiến quốc nội, nhất là WCS đang diễn ra. Mina Young cho biết “Có thể SBTC đã vấp ngã trong việc tranh suất đại diện Việt Nam thi đấu SEA Games nhưng tin chắc chắn các chú gà xanh sẽ trở lại mạnh mẽ trong giải đấu WCS sắp tới để em còn được cất cao tiếng gáy Ò Ò O”.

SBTC Esports mất suất đi SEA Games, cô giáo Mina Young vẫn tự tin “cất tiếng gáy” khiến nhiều đối thủ run sợ - Ảnh 2.

Đây thực sự là một phát ngôn tự tin của Mina Young nhưng điều này hoàn toàn cũng có cơ sở bởi lẽ SBTC Esports vẫn là một đội tuyển Tốc Chiến được đánh giá là mạnh nhất tại Việt Nam hiện tại. Thất bại tại SEA Games có vẻ như giống một “tai nạn” nhiều hơn. Liệu SBTC Esports có giữ vững được ngôi vị cao nhất của mình tại đấu trường quốc nội hay không? Điều này vẫn sẽ cần thời gian trả lời, nhưng với lời phát biểu của Mina Young thì chắc chắn các tuyển thủ sẽ có thêm động lực thi đấu để tặng quà cho “cô giáo”.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm