SBS làm căng bê bối của Seungri: Quyết chuyển bằng chứng cho Uỷ ban chống tham nhũng vì nghi cảnh sát có liên hệ

ON, Theo Helino 21:36 04/03/2019

SBS hiện đã có động thái mới nhất về vụ bê bối môi giới mại dâm của Seungri (Big Bang).

Sau khi tung ra loạt bằng chứng bằng tin nhắn tố Seungri (Big Bang) môi giới mại dâm, tờ SBS funE và cụ thể hơn là phóng viên nổi tiếng Kang đã trở thành tâm điểm dư luận. Vài ngày trước, cảnh sát tiết lộ phóng viên SBS vẫn chưa chịu giao bằng chứng cho họ để điều tra vụ việc. 

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất vào hôm nay, SBS funE khẳng định đã khôi phục hàng loạt tin nhắn giữa Seungri, chủ tịch công ty Yuri Holdings và nhiều ngôi sao từ tận tháng 12/2015. SBS giao những đoạn tin nhắn này trực tiếp cho Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền vào ngày 22/2 vừa qua mà không qua đơn vị cảnh sát. Nguyên nhân nằm ở việc SBS không chỉ nghi ngờ Seungri dính líu tới vụ môi giới mại dâm cho đại gia mà còn có quan hệ đặc biệt với các club của Gangnam và thậm chí cả cảnh sát.

SBS làm căng bê bối của Seungri: Quyết chuyển bằng chứng cho Uỷ ban chống tham nhũng vì nghi cảnh sát có liên hệ - Ảnh 1.

Nguồn tin từ SBS tuyên bố: "Loạt tin nhắn này bao gồm số lượng lớn cuộc hội thoại liên quan đến cảnh sát. Nếu đoạn tin nhắn này bị nghi dính líu tới cảnh sát, văn phòng công tố sẽ tìm cách chuyển giao bằng chứng trực tiếp mà không thông qua đơn vị khác".

SBS làm căng bê bối của Seungri: Quyết chuyển bằng chứng cho Uỷ ban chống tham nhũng vì nghi cảnh sát có liên hệ - Ảnh 2.
SBS làm căng bê bối của Seungri: Quyết chuyển bằng chứng cho Uỷ ban chống tham nhũng vì nghi cảnh sát có liên hệ - Ảnh 3.

Nguồn: SBS funE

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ năm 1990, Steve Jobs đã có thể đoán trước được sức mạnh

    Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp lớn phải tránh gặp mặt vì đại dịch, ta thấm thía lời của Steve Jobs nói trong buổi phỏng vấn năm 1990.
  • Đọc thêm