Từng bị Seungri "dạy đời", thí sinh "Mix Nine" tranh thủ đáp trả lại cực gắt giữa bão scandal tình dục, ma túy

ON, Theo Helino 11:08 02/03/2019

Thí sinh "Mix Nine" này đã gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội sau khi đăng dòng trạng thái chỉ trích Seungri.

Hiện tại, Seungri (Big Bang) đang là một trong số những nhân vật đáng chú ý nhất trong làng giải trí Hàn sau chuỗi scandal tình dục, ma túy chấn động. Đáng chú ý, giữa bão scandal, Seungri đã bị chính thí sinh "Mix Nine" mà anh từng "dạy đời", chê bai thậm tệ tranh thủ "trả thù".

Từng bị Seungri dạy đời, thí sinh Mix Nine tranh thủ đáp trả lại cực gắt giữa bão scandal tình tục, ma túy - Ảnh 1.

Cụ thể trên mạng xã hội vào hôm qua, Yeong Kyun - thành viên nhóm nhạc Be.A, cựu thí sinh "Mix Nine" - đã đăng lên Instagram một dòng trạng thái hả hê, không ngần ngại chỉ trích Seungri và còn viết hẳn hashtag chỉ đích danh vụ việc ồn ào gần đây của nam ca sĩ này:

"Khi cả ekip của chương trình đang theo dõi, anh đến chỗ tôi và nói rằng anh sẽ cho tôi một lời khuyên với tư cách tiền bối. Nhưng không phải anh bằng tuổi tôi sao? Anh nói: 'Nếu bạn không thể nhảy đều dù đã cố gắng hết sức, không phải bạn nên học thêm một kỹ năng khác để có thể kiếm tiền cho bố mẹ như một người con hiếu thảo hay sao?'. Anh gọi đó là lời khuyên, đâm vào trái tim tôi và bỏ đi. Giờ đây chính anh đang phải nhận lại tất cả những gì anh đã làm trước tất cả người dân trên đất nước này. Tôi luôn chăm sóc bố mẹ tôi như một người con hiếu thảo. Haha. Hóa ra chính anh mới là người không hoàn thành bổn phận hiếu thảo mặc dù có nhiều tiền. Hahaha. Cảm ơn anh vì đã giúp tôi hiểu được rằng, chúng ta nên giữ thái độ khiêm tốn. #Burning Sun #Hiếp dâm #Ma túy #Bán dâm".

Từng bị Seungri dạy đời, thí sinh Mix Nine tranh thủ đáp trả lại cực gắt giữa bão scandal tình tục, ma túy - Ảnh 2.

Dòng trạng thái

Hiện tại, dòng trạng thái của Yeong Kyun đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người ủng hộ, thậm chí còn hả hê vì anh chàng thí sinh này đã thẳng thắn chỉ trích Seungri. Bên cạnh đó, không ít netizen và fan của Seungri phản đối mạnh mẽ hành động của Yeong Kyun, cho rằng anh chàng này đang cố tình thu hút sự chú ý.

Được biết, Yeong Kyun từng tham gia vào chương trình "Mix Nine" của đài JTBC với hi vọng được debut lại. Trong show tuyển chọn khốc liệt này, Seungri đã bị tố nhục mạ Yeong Kyun trước ekip của chương trình và nói rằng đây là lời khuyên dành cho hậu bối.

Nguồn: Allkpop, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm