Lúc Seungri trình diện cảnh sát, YG bị bắt gặp bí mật tiêu hủy 2 xe tải giấy tờ vào rạng sáng sớm

ON, Theo Helino 15:53 28/02/2019

Tờ Chosun Ilbo đã ghi lại được toàn bộ quá trình YG Entertainment điều động xe tải đến công ty vào rạng sáng nay để xử lý giấy tờ trong khi Seungri đang tham gia quá trình điều tra.

Hiện tại, Seungri (Big Bang) đang là tâm điểm của dư luận xứ Hàn sau khi bị khui loạt bằng chứng môi giới mại dâm, tổ chức tiệc sinh nhật thác loạn. Seungri đã trình diện cảnh sát và tham gia vào quá trình điều tra, chất vấn kéo dài 9 tiếng từ tối qua đến sáng nay. Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả, trong chính khoảng thời gian này, tờ Chosun Ilbo đã ghi lại được clip độc quyền YG Entertainment đã thuê một công ty thanh lý đặc biệt, điều động 2 chiếc xe tải lớn đến khuôn viên công ty vào rạng sáng. Đáng nói, đây là công ty chuyên xử lý các giấy tờ, văn bản, thiết bị điện tử, file với chế độ bảo mật tuyệt đối.

Báo Hàn khui clip YG điều động 2 xe tải lớn để xử lý tài liệu sáng sớm

Lúc Seungri trình diện cảnh sát, YG bị bắt gặp bí mật tiêu hủy 2 xe tải giấy tờ vào rạng sáng sớm - Ảnh 2.
Lúc Seungri trình diện cảnh sát, YG bị bắt gặp bí mật tiêu hủy 2 xe tải giấy tờ vào rạng sáng sớm - Ảnh 3.

2 xe tải lớn đến để xử lý tài liệu của YG Entertainment

Hơn 2 tiếng đồng hồ, nhân viên của YG và nhân viên của công ty này đã chất lên 2 xe tải cả tá hộp, túi và va ly. Một nhân chứng ở hiện trường khẳng định rằng những vật dụng trong đó "nặng giống như máy tính hay thiết bị điện tử". Trong khi đó, 5 nhân viên của YG đã đứng gác quanh khu vực để đảm bảo an ninh tuyệt đối. Một phóng viên Hàn tiến vào khu vực này để điều tra song những nhân viên này đã đưa anh/cô này ra ngoài và khẳng định: "Ở đây cấm chụp hình".

Lúc Seungri trình diện cảnh sát, YG bị bắt gặp bí mật tiêu hủy 2 xe tải giấy tờ vào rạng sáng sớm - Ảnh 4.

Sau khi xe tải được chất đầy, phóng viên đã hỏi dò tài xế và biết được rằng số hàng cần chất còn nhiều nữa, YG đã dặn họ quay lại sau khi xử lý xong lô đầu tiên. Được biết, công ty xử lý tài liệu này bắt đầu làm việc từ 9 giờ sáng nhưng YG đã đặc biệt yêu cầu họ đến từ 6 giờ sáng. Tài xế xe tải của công ty cho hay, họ chỉ đến vào lúc rạng sáng khi khách hàng có yêu cầu đặc biệt, nhưng không có nhiều công ty đưa ra yêu cầu như vậy vì họ sẽ phải chịu phí phát sinh. Người này cũng tiết lộ rằng, các công ty giải trí thường có vấn đề nhạy cảm về các tin tức nên họ thường xuyên yêu cầu họ đến sớm.

Theo phóng viên của Chosun Ilbo, thời gian xử lý giấy tờ và các sự kiện diễn ra dường như trùng hợp đến mức đáng nghi. Phóng viên ám chỉ rằng, quá trình tiêu huỷ giấy tờ này có thể liên quan đến vụ việc ồn ào của Seungri gần đây.

Lúc Seungri trình diện cảnh sát, YG bị bắt gặp bí mật tiêu hủy 2 xe tải giấy tờ vào rạng sáng sớm - Ảnh 5.

Khi được hỏi về việc tiêu hủy giấy tờ, YG Entertainment khẳng định: "Đây là quy trình xảy ra thường xuyên. Chúng tôi thường xử lý mỗi tháng hay mỗi quý một lần". Liên lạc với cảnh sát, phóng viên Hàn nhận được câu trả lời như sau: "Làm sao chúng tôi biết được YG tiêu hủy giấy tờ gì vào hôm nay? Kể cả khi chúng tôi biết, Burning Sun và YG Entertainment cũng không có mối liên hệ trực tiếp, chính vì vậy chúng tôi cũng không thể ngăn chặn được vấn đề đó".

Lúc Seungri trình diện cảnh sát, YG bị bắt gặp bí mật tiêu hủy 2 xe tải giấy tờ vào rạng sáng sớm - Ảnh 6.

Sau khi thông tin bị tung ra, netizen đã phản ứng vô cùng mạnh mẽ. Nhiều người cảm thấy rợn người vì động thái trùng hợp đến mức đáng nghi này của YG:

[+871, -7] Tiêu hủy chứng cứ đây mà.

[+834, -9] Rùng cả mình...

[+733, -8] Họ muốn giấu cái gì đây?

[+92, -0] Có thể đây là bằng chứng chứng tỏ Seungri không phải là người duy nhất liên quan đến toàn bộ vụ việc... Scandal này chắc phải to hơn chúng ta nghĩ rất nhiều.

[+67, -1] Chắc có chuyện gì đó đằng sau rồi...

[+64, -0] YG chắc sắp bị điều tra rồi, và họ có thể đang tiêu hủy chứng cứ. Họ rõ ràng là có mối liên hệ với cơ quan cấp trên nên mới được báo trước về việc này...

[+54, -0] Họ là công ty giải trí hay mafia đây?

Nguồn: Chosun Ilbo, Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm