Sau vài giờ lên tiếng “cà khịa” cực thẳng thắn K-ICM, dòng trạng thái của Jack bỗng mất hút không lí do, chuyện gì đây?

LAM, Theo Helino 20:48 03/01/2020

Giữa lúc ồn ào của Jack và K-ICM đang lên đến đỉnh điểm, động thái này của Jack đang khiến dân tình vô cùng hoang mang và lo lắng.

Mới đây, drama của Jack và K-ICM lại lên đến đỉnh điểm khi 2 bên đồng loạt lên tiếng sau hơn 10 ngày ồn ào, tuy nhiên có thể thấy 2 bên vẫn chưa thống nhất được tiếng nói chung. Trong khi Jack đã đáp trả cực thẳng thắn tin đồn bạn thân đang rơi vào trầm cảm, thì phía K-ICM lại gửi lời tri ân người hâm mộ và khẳng định: "Mọi chuyện dù đúng, dù sai thì thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời xứng đáng".

Đặc biệt, chỉ ngay sau vài phút, Jack còn khẳng định thêm: "Đây là cảm xúc cuối cùng của mình cho sự việc lần này". Tuy nhiên, đến hiện tại sau hơn 3 giờ lên tiếng, dòng trạng thái của Jack đã hoàn toàn biến mất trên trang cá nhân của nam ca sĩ mà không có bất kì lời giải thích nào. Giữa đỉnh điểm ồn ào, động thái này của Jack đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng, ngay lập tức nhiều người đặt nghi vấn liệu rằng nam ca sĩ có đang bị một "thế lực" nào đó chèn ép và bắt xoá đi? Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, nguyên nhân Jack xoá dòng trạng thái "vạch mặt" trên là do không muốn chứng kiến K- ICM bị chỉ trích quá nhiều. Hiện tại, những người hâm mộ đang tiếp tục theo dõi và chờ đợi động thái mới nhất từ 2 phía để thực hư được sáng tỏ.

Sau vài giờ lên tiếng “cà khịa” cực thẳng thắn K-ICM, dòng trạng thái của Jack bỗng mất hút không lí do, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Cách đây vài giờ, dòng trạng thái "vạch mặt" và cà khịa cực mạnh được Jack đăng tải trên trang cá nhân khiến dân mạng xôn xao

Sau vài giờ lên tiếng “cà khịa” cực thẳng thắn K-ICM, dòng trạng thái của Jack bỗng mất hút không lí do, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Jack còn khẳng định đây sẽ là "cảm xúc cuối cùng" trong loạt ồn ào này

Sau vài giờ lên tiếng “cà khịa” cực thẳng thắn K-ICM, dòng trạng thái của Jack bỗng mất hút không lí do, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, dòng trạng thái "cà khịa" K-ICM của Jack đã hoàn toàn mất hút trên trang cá nhân của nam ca sĩ

Sau vài giờ lên tiếng “cà khịa” cực thẳng thắn K-ICM, dòng trạng thái của Jack bỗng mất hút không lí do, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Sau tất cả, tình bạn đẹp tưởng như mãi mãi là tri kỷ của Jack và K-ICM sẽ chính thức "toang" từ hôm nay?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm