Biến mới: Mẹ Jack bất ngờ lên tiếng khi bị lập nhiều nick giả danh, tiết lộ vì an toàn nên chưa thể cung cấp thông tin về con trai

Milo, Theo Helino 20:57 01/01/2020

Mẹ Jack cho biết hiện tại chưa thể cung cấp thêm thông tin nào về con trai.

Liên quan đến lùm xùm bất hòa giữa Jack và phía K-ICM, mới đây mẹ ruột của nam ca sĩ bất ngờ lên tiếng khi liên tục bị lập nhiều tài khoản giả danh trên mạng xã hội. Cô cho biết không biết loạt động cơ trên đang được diễn ra với ý đồ gì và khẳng định hiện tại chưa thể cung cấp bất cứ thông tin nào của Jack vì sự an toàn.

"Vài lời tâm sự cùng gia đình thân yêu của Mẹ Mèo! Gần đây có vài trang cá nhân giả Mẹ Mèo và bạn Thiên An gì đó. Các thông tin về Meo hiện tại mẹ chưa tiết lộ ra bên ngoài, vì sức khỏe cũng như an toàn cho bạn Meo. Không biết ý đồ họ là gì, nhưng chắc là họ muốn xóa sạch vết bẩn và hại bạn Meo cũng như chia rẽ những người yêu thương Meo. Nên Mẹ Mèo mong các bạn thận trọng và không được tin nhé! Nếu tâm hồn trong sạch thì không cần dùng hóa chất để tẩy trắng đâu nhé. Yêu thương gia đình Mèo!", mẹ ruột Jack bất ngờ chia sẻ.

Biến mới: Mẹ Jack bất ngờ lên tiếng khi bị lập nhiều nick giả danh, tiết lộ vì an toàn nên chưa thể cung cấp thông tin về con trai - Ảnh 1.

Mẹ ruột Jack đăng đàn khi bất ngờ bị lập nhiều tài khoản giả danh, cho hay hiện tại vì sự an toàn nên chưa thể cung cấp thông tin của con trai.

Trước đó để trấn an tinh thần của fan, sau khi tung bản demo mới kết hợp với ViruSs, Jack chia sẻ: "Muốn nói là mình vẫn khoẻ, sẽ chiến đấu bằng mọi giá! Cảm ơn, cảm ơn tất cả!".

Biến mới: Mẹ Jack bất ngờ lên tiếng khi bị lập nhiều nick giả danh, tiết lộ vì an toàn nên chưa thể cung cấp thông tin về con trai - Ảnh 2.

Jack gửi lời cảm ơn tới fan và chia sẻ hiện tại tình hình sức khỏe đã tốt hơn.

Biến mới: Mẹ Jack bất ngờ lên tiếng khi bị lập nhiều nick giả danh, tiết lộ vì an toàn nên chưa thể cung cấp thông tin về con trai - Ảnh 3.

Chia sẻ về bản demo tặng fan trước đó của Jack.

Biến mới: Mẹ Jack bất ngờ lên tiếng khi bị lập nhiều nick giả danh, tiết lộ vì an toàn nên chưa thể cung cấp thông tin về con trai - Ảnh 4.

Lùm xùm giữa Jack và phía K-ICM dường như vẫn chưa có hồi kết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm