Mẹ ruột Jack tiết lộ xót xa qua tâm thư: Con trai nhiều lần bị cấm thăm hỏi gia đình, giảm 6kg sau ồn ào với K-ICM

LAM, Theo Helino 12:20 03/01/2020

“Nhìn con lên xe mà không dám quay lại nhìn mẹ một lần, rồi 10 ngày, nửa tháng mới điện thoại nhưng cũng không dám nói, không dám nhắn tin vì sợ ai đó đọc được”, mẹ Jack nghẹn ngào trong tâm thư gửi con trai sau hàng loạt ồn ào.

Sau hàng loạt ồn ào đấu tố giữa Jack và K-ICM, mới đây mẹ Jack đã bất ngờ viết một tâm thư xúc động gửi con trai Mèo (Jack) khiến dân tình đặc biệt chú ý. Ngoài những lời hạnh phúc khi được ở cạnh chăm sóc, bảo vệ con trai sau 9 tháng rời xa, mẹ ruột Jack cũng tiết lộ con trai là người sống tình cảm, không ít lần rơi nước mắt trong những lần về thăm gia đình. Đặc biệt, trong những ngày hợp tác với phía K-ICM, Jack phải nhiều lần lén gọi và nhắn tin cho gia đình vì "sợ ai đó đọc được".

Đặc biệt, mẹ Jack tiếp tục khẳng định những gì con trai nói là sự thật: "Chân tình và dối trá là 2 bước song song, chân tình chắc chắn sẽ gặp nhiều trắc trở vì dối trá nó sẽ vẽ lên muôn ngàn hướng đi. Nhưng trên đời này còn rất rất nhiều người họ có sự công bằng và chính kiến". Không chỉ thế mẹ Jack còn tiết lộ nam ca sĩ đã giảm tận 6kg sau 10 ngày ồn ào nhưng hiện tại đang dần hồi phục.

Mẹ ruột Jack tiết lộ xót xa qua tâm thư: Con trai nhiều lần bị cấm thăm hỏi gia đình, giảm 6kg sau ồn ào với K-ICM - Ảnh 1.

Mẹ Jack viết tâm thư gửi con trai và người hâm mộ sau hơn 10 ngày ồn ào của Jack và K-ICM

Mẹ ruột Jack tiết lộ xót xa qua tâm thư: Con trai nhiều lần bị cấm thăm hỏi gia đình, giảm 6kg sau ồn ào với K-ICM - Ảnh 2.

Sau tất cả, Jack đang dần hồi phục và lấy lại cân bằng sau chuỗi "sóng gió" liên tiếp

Toàn bộ tâm thư của mẹ ruột Jack:

Hôm nay bệnh mẹ Mèo (mẹ Jack) đã tạm ổn. Muốn tâm sự và thăm hỏi tất cả mọi người.

Mấy nay chắc ngoài trời nhiều mưa giông, sóng gió lắm đúng không? Nhưng mẹ con Mèo lại ở nhà hưởng thụ, hưởng thụ ở đây không phải là sung sướng hay bất chấp sóng gió bên ngoài. Mà là đang hưởng thụ niềm hạnh phúc của tình mẫu tử mọi người à. Xin lỗi mọi người vì từ lâu lắm rồi mẹ con Mèo không được gần nhau như vậy. Lúc trước về nhà chỉ 1 ngày rồi đi, có khi sáng con muốn ăn cơm nhà, mẹ phải nấu vội nấu vàng rồi nhìn con ăn lia ăn lịa nuốt chưa kịp hết là phải đi. Nhìn con bước lên xe mà không dám quay lại nhìn mẹ 1 lần là mẹ biết con mẹ đang khóc và không muốn mẹ nhìn thấy, mẹ cũng vậy. Mẹ cố gắng để con yên lòng, nhưng con đi rồi thì cả ngày mẹ buồn bã.

Rồi 10 ngày, nửa tháng mới điện thoại 1 lần, nhưng cũng không nói gì được, sợ ai đó biết, nhắn tin cũng không dám nhắn, sợ ai đó đọc được. Mẹ đã biết hết nỗi khổ tâm và vất vả của con, nhưng vẫn tôn trọng quyết định của con, chỉ nhắn gửi với con là khi nào con thấy mệt thì về với mẹ. Cái mẹ cần không phải nhà lầu, xe hơi hay tiền to bự, mà cái mẹ cần là Núm Ruột (con trai) của Mẹ. Mẹ chờ ngày này đã lâu lắm rồi, chờ con lên tiếng: "Mẹ ơi! Con không chịu nổi nữa" để mẹ bất chấp đưa con về. Hãy trả Núm Ruột (con trai) của mẹ về cho mẹ. Vì vậy dù mấy hôm nay mẹ con đều không khỏe nhưng vui lắm.

Với mẹ, cảm, sốt, nhức đầu, số mũi ho, hay rối loạn tiền đình, hạ canxi đường huyết cũng không là gì cả, mệt thì truyền dịch vậy thôi. Nhưng thật lòng vì con nên mẹ Mèo mạnh mẽ lắm, chống chọi tất cả. Mẹ con mèo cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn giông tố này. Cũng xin cảm ơn tất cả các bạn xa gần động viên, thăm hỏi và giúp đỡ mẹ con Mèo trong thời gian qua. Mèo mất tất cả nhưng đổi lại được tình yêu thương to lớn của mọi người, mà có những kẻ không thể nào dùng tiền để mua cho được. Chân tình và dối trá là 2 bước song song, chân tình chắc chắn sẽ gặp nhiều trắc trở vì dối trá nó sẽ vẽ lên muôn ngàn hướng đi. Nhưng trên đời này còn rất rất nhiều người họ có sự công bằng và chính kiến. Cùng cố gắng vượt qua. Sau cơn mưa luôn xuất hiện cầu vồng. Mẹ Mèo tin như vậy.

Còn nữa nói để mọi người yên tâm, dù Mèo bị mất khoảng 5 đến 6kg, Nhưng hôm qua mèo đã ăn được 2 chén cơm và uống được 450ml sữa nhé. Mẹ mừng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm