Đạt Top 1 Trending chưa đủ, Jack còn khiến kênh Youtube của ViruSs tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí trong chưa đầy 24 giờ “hợp tác”!

LAM, Theo Helino 10:05 30/12/2019

Những tín hiệu này đang ngầm thông báo sự trở lại lần này của Jack thật sự “không phải dạng vừa” đâu.

Sau thời gian ồn ào với K-ICM, Jack đã đánh dấu sự trở lại bằng việc tung một bản demo do hot streamer ViruSs trợ giúp mang tên "Đom Đóm". Động thái này của Jack đang khiến người hâm mộ vô cùng an tâm rằng anh đã dần cân bằng và vượt qua được drama những ngày qua. Đồng thời, một số người cho rằng đây là hành động quyết liệt của Jack để đáp trả phía K-ICM.

Đáng chú ý, mặc dù chỉ là bản demo, ca khúc của Jack đã nhanh chóng lọt top 1 Trending trên Youtube chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 giờ. Đưa sản phẩm "lên đỉnh" chưa đủ, Jack còn chứng tỏ sức hút "không phải dạng vừa" khi khiến kênh Youtube của ViruSs tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí trong chưa đầy 24 giờ "hợp tác". Cụ thể, trước đó, số lượt đăng kí kênh của ViruSschỉ là 2,84 triệu, hiện tại con số này đã lên đến hơn 3 triệu và có dấu hiệu tiếp tục tăng trong thời gian tới. Trong khi đó, kênh Youtube của K-ICM lại không ngừng giảm lượt đăng kí, sau hơn 7 ngày bùng nổ ồn ào đã giảm nhanh chóng mặt.

Đạt Top 1 Trending chưa đủ, Jack còn khiến kênh Youtube của ViruSs tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí trong chưa đầy 24 giờ “hợp tác”! - Ảnh 1.

Bản demo của Jack đã lên Top 1 Trending nhanh nhất lịch sử Vpop, lượt views vẫn tăng chóng mặt

Không chỉ đạt số view ấn tượng, Jack còn thu hút về kênh Youtube của ViruSs hàng trăm ngàn lượt đăng ký chỉ trong chưa đầy 24 giờ hợp tác 
Đạt Top 1 Trending chưa đủ, Jack còn khiến kênh Youtube của ViruSs tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí trong chưa đầy 24 giờ “hợp tác”! - Ảnh 3.

Hiện tại con số chính xác đã lên tới hơn 150 ngàn đăng ký

Đạt Top 1 Trending chưa đủ, Jack còn khiến kênh Youtube của ViruSs tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí trong chưa đầy 24 giờ “hợp tác”! - Ảnh 4.

Trong khi đó, kênh của K-ICM hiện tại chỉ còn 4,46 triệu đăng kí, giảm hơn 300.000 lượt sau hơn 7 ngày xảy ra ồn ào

Đạt Top 1 Trending chưa đủ, Jack còn khiến kênh Youtube của ViruSs tăng thêm hơn 150.000 lượt đăng kí trong chưa đầy 24 giờ “hợp tác”! - Ảnh 5.

Nhiều người đang hết sức chờ đợi "siêu phẩm" comeback của Jack trong thời gian tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm