Rộ tin K-ICM trầm cảm, Jack đáp trả cực căng: “Đổi lại bạn bị tấn công, ghét bỏ, dồn ép như tôi chắc mất 3 mạng để vượt qua”

LAM, Theo Helino 12:36 03/01/2020

Sau thông tin K-ICM đang rơi vào trầm cảm hậu ồn ào gây xôn xao dư luận, Jack đã chính thức lên tiếng đáp trả cực căng trên trang cá nhân.

Sau loạt ồn ào Jack, mạng xã hội rộ tin nhắn K-ICM đang rơi vào trầm cảm, mất bình tĩnh. Ngay sau đó, Jack đã chính thức lên tiếng cực căng và thẳng thắn trên trang cá nhân. Cụ thể, Jack viết: "Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan với anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi, chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này". Màn lên tiếng cực thẳng thắn, nhắm thẳng K-ICM của Jack đã khiến drama của bộ đôi "Sóng gió" ngày càng căng đét.

Rộ tin K-ICM trầm cảm, Jack đáp trả cực căng: “Đổi lại bạn bị tấn công, ghét bỏ, dồn ép như tôi chắc mất 3 mạng để vượt qua” - Ảnh 1.

Jack chính thức lên tiếng sau tin K-ICM đang rơi vào trầm cảm gây xôn xao.

Về phía K-ICM, anh vẫn "án binh bất động" giữa hàng loạt ồn ào. Từ lúc scandal xảy ra ngoài lời hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng Jack trong các dự án sắp tới tại một sự kiện âm nhạc đến nay chàng nhạc công vẫn một mực giữ im lặng. Thậm chí, anh đã khóa tài khoản facebook cá nhân giữa lúc ồn ào đang được chú ý nhiều nhất.

Cho tới mới đây, một người anh khá thân thiết của K-ICM bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái chia sẻ tình hình hiện tại của anh chàng. Người này cho biết trước sự tổng tấn công khốc liệt từ cư dân mạng, K-ICM hiện đang gần như rơi vào trạng thái trầm cảm. Dòng tin nhắn nghẹn lòng K-ICM gửi tới người anh thân thiết của mình được chia sẻ lại như sau: "Em không biết sao nữa anh ơi, em bị trầm cảm mất". Ngay sau khi biết được thông tin, rất nhiều người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng lo lắng cho K-ICM.

Rộ tin K-ICM trầm cảm, Jack đáp trả cực căng: “Đổi lại bạn bị tấn công, ghét bỏ, dồn ép như tôi chắc mất 3 mạng để vượt qua” - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn tiết lộ K-ICM đang trầm cảm gây xôn xao

Rộ tin K-ICM trầm cảm, Jack đáp trả cực căng: “Đổi lại bạn bị tấn công, ghét bỏ, dồn ép như tôi chắc mất 3 mạng để vượt qua” - Ảnh 3.

Sau màn đáp trả này có thể thấy biến căng của Jack và K-ICM dường như chưa có dấu hiệu kết thúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm