Sau thời gian dài "ở ẩn", Quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy bất ngờ tuyên bố bỏ hát vì mất giọng

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 11/04/2018

Ya Suy khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái chính thức mất giọng, phải dừng sự nghiệp sân khấu sau một thời gian dài không cho ra mắt bất cứ sản phẩm âm nhạc nào.

Trên trang facebook cá nhân, Quán quân Vietnam Idol mùa 4 Ya Suy đã chia sẻ dòng trạng thái thông báo tình trạng sức khoẻ của mình khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Cụ thể, anh cho biết bản thân chính thức mất giọng, không thể hát được như ý muốn, đồng thời sẽ ngưng sự nghiệp ca hát tại thời điểm này. 

Nhiều khán giả suy đoán đây có lẽ cũng là một phần nguyên nhân vì sao thời gian vài năm trở lại đây, Ya Suy "mất tích" trong làng nhạc, không cho ra mắt bất cứ sản phẩm âm nhạc nào mặc dù có bước đệm tốt với vị trí Quán quân trong một cuộc thi âm nhạc. 

Sau thời gian dài ở ẩn, Quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy bất ngờ tuyên bố bỏ hát vì mất giọng - Ảnh 1.

Dòng trạng thái Ya Suy chia sẻ trên trang facebook khiến nhiều người lo lắng

Năm 2012, Ya Suy vượt qua hai giọng ca khủng là Hoàng Quyên và Bảo Trâm để giành chiến thắng tại cuộc thi Vietnam Idol mùa 4. Tuy nhiên, việc nam ca sĩ giành được danh hiệu này lại nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Phần đông khán giả ủng hộ cho giọng ca truyền cảm, mộc mạc cũng như sự chân thật của anh, trong khi không ít cho rằng anh chưa thật sự xứng đáng về giọng hát so với người về nhì, Hoàng Quyên. Sau cuộc thi Ya Suy không có bước phát triển mới trong âm nhạc, ngoài scandal ầm ĩ chuyện con rơi năm 2014. 

Sau thời gian dài ở ẩn, Quán quân Vietnam Idol 2012 Ya Suy bất ngờ tuyên bố bỏ hát vì mất giọng - Ảnh 2.

Ya Suy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm