Sau tất cả, SM đã lên tiếng trước sự cố Taeyeon ngã quỵ, bị sàm sỡ tại Indonesia

Tua Vít + Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 18/08/2017

Sau những sự việc xảy ra với trưởng nhóm SNSD Taeyeon tại Jakarta, công ty chủ quản SM Entertainment đã lên tiếng, song không chịu xin lỗi nữ ca sĩ này vì sự thiếu sót trong khâu quản lý của chính mình.

Vào ngày 18/8, SM Entertainment đã chính thức phản hồi về sự việc Taeyeon gặp vô vàn sự cố tại sân bay quốc tế Jakarta. Nguyên văn đoạn thông báo như sau: "Taeyeon đã rất hoảng sợ bởi không khí hỗn loạn tại sân bay Indonesia, tuy nhiên hiện tại cô ấy đã bình tâm trở lại. Taeyeon lo lắng hơn cho sự an toàn của các fan vì số lượng người ở đó rất đông".

Phía ban tổ chức đã xin lỗi Taeyeon. Và chúng tôi quyết định sẽ thắt chặt an ninh để không xảy ra vấn đề về bảo an trong khu vực trình diễn cũng như khi nghệ sĩ rời khỏi đất nước này (Jakarta). Chúng tôi sẽ chú ý đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ".

Sau tất cả, SM đã lên tiếng trước sự cố Taeyeon ngã quỵ, bị sàm sỡ tại Indonesia - Ảnh 1.

Taeyeon đã ổn định trở lại sau sự cố sân bay Jakarta ngày hôm qua

Sáng 18/8, Taeyeon đã đăng tải tâm thư, bày tỏ cảm xúc sợ hãi của mình trước đám đông dữ dội tại Indonesia. Những lời bộc bạch của Taeyeon khiến fan và công chúng vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên hiện giờ, các fan có thể yên tâm rằng Taeyeon đã ổn định sau sự việc hỗn loạn và gây nhiều tổn thương ở sân bay Jakarta ngày hôm qua. Bên cạnh đó, thái độ "bình chân như vại" từ SM đang châm ngòi cho sự phẫn nộ trong cộng đồng Sone nói riêng và fan Kpop nói chung.

Nguồn: Osen, Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm