Sau tất cả, boygroup mới của YG cũng chuẩn bị debut nhưng lại mất đi 1 thành viên ngay trước thềm ra mắt

KLinh, Theo Helino 10:55 06/01/2020

Sau nhiều lần trì hoãn, nhóm nam mới của YG đã được xác nhận ra mắt nhưng lại không giữ được đội hình trọn vẹn như dự kiến.

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng tương lai của TREASURE13 - nhóm nam mới của YG Entertainment được thành lập sau show sống còn "YG Treasure Box" cũng đã được quyết định. Ngày 6/1, công ty này đã xác nhận kế hoạch debut của nhóm. Boygroup này sẽ được đổi tên thành TREASURE và hợp nhất thành 1 nhóm thay vì 2 unit nhỏ là "TREASURE" và "MAGNUM" như dự kiến.

Sau tất cả, boygroup mới của YG cũng chuẩn bị debut nhưng lại mất đi 1 thành viên ngay trước thềm ra mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của TREASURE sau khi YG xác nhận về màn debut của nhóm

Không chỉ có vậy, thay vì không để các thành viên tham gia sản xuất âm nhạc như kế hoạch ban đầu, YG xác nhận rằng từ nay, TREASURE sẽ tham gia sáng tác âm nhạc cho nhóm. Tuy nhiên tin không vui là Ha Yoonbin - người được lựa chọn debut trong TREASURE đã chấm dứt hợp đồng với YG vào ngày 31/12/2019 vì con đường âm nhạc không phù hợp với nhóm. Do đó, TREASURE sẽ ra mắt với đội hình 12 người thay vì 13 thành viên chiến thắng như ban đầu.

Sau tất cả, boygroup mới của YG cũng chuẩn bị debut nhưng lại mất đi 1 thành viên ngay trước thềm ra mắt - Ảnh 2.

Ha Yoonbin rời TREASURE ngay trước thềm debut

Thông báo của YG như sau:

"Xin chào, đây là YG Entertainment. Chúng tôi muốn chân thành cảm ơn các fan vì đã đợi rất lâu cho đến ngày debut của TREASURE - nhóm nhạc được hình thành sau show sống còn "YG Treasure Box" năm ngoái. Chúng tôi có 3 thông tin mới về TREASURE - nhóm nam mới của YG, những người đang chuẩn bị ra mắt.

Thông tin đầu tiên là vào lúc ban đầu, YG chọn 7 thành viên cho nhóm nhỏ TREASURE và 6 người cho unit MAGNUM và đặt tên chung là TREASURE13, nhưng rồi chúng tôi quyết định hợp nhất 3 nhóm vào chung 1 cái tên là TREASURE. Đây là quyết định nhằm tập trung hơn vào sự thành công và phát triển của màn debut của nhóm, do đó mong mọi người hiểu cho quyến định này. Trong tương lai, TREASURE sẽ cung cấp các cơ hội để fan gần gũi với các thành viên theo nhiều cách khác nhau, không chỉ ở hoạt động nhóm mà còn từ các unit và hoạt động solo.

Thông tin thứ 2 là chúng tôi đã loại bỏ quyết định không để các thành viên tham gia viết nhạc. Thay vào đó chúng tôi sẽ cổ vũ, khuyến khích các thành viên TREASURE chủ động tham gia quá trình này. Lý do lớn nhất dẫn đến sự thay đổi này là nhờ sự tình nguyện làm việc của các thành viên trong những tháng vừa qua. Khi quá trình debut bị hoãn, họ đã tự mình hoạt động và điều này đã nhận được sự tán thưởng của mọi người. Với sự khám phá tài năng mới của họ, TREASURE sẽ có cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng hơn nữa.

Tuy nhiên, tin xấu là Ha Yoonbin đã rời TREASURE vào ngày 31/12/2019.

Sau quá trình cân nhắc lâu dài, Ha Yoonbin đã xin sự tư vấn của công ty và cho rằng phương hướng âm nhạc của mình phù hợp để trở thành nghệ sĩ solo hơn là hoạt động trong nhóm. Chúng tôi đã gặp gỡ cậu ấy nhiều lần. Chúng tôi đã đồng ý tôn trọng quyết định của Ha Yoonbin và chấm dứt hợp đồng của cậu ấy vào ngày 31/12. Chúng tôi sẽ ủng hộ tương lai tươi sáng của cậu ấy 1 cách chân thành sau khi đã làm việc chăm chỉ cùng YG Entertainment và TREASURE trong 15 tháng vừa qua.

TREASURE sẽ hoạt động với 12 người và sẽ giới thiệu những nội dung mới qua các kênh mạng xã hội từ tháng 1/2020. YG Entertainment sẽ cố gắng hết sức để ủng hộ cho sự ra mắt thành công và sự nghiệp âm nhạc của TREASURE.

Xin hãy cổ vũ và chú ý tới họ thật nhiều."

Sau tất cả, boygroup mới của YG cũng chuẩn bị debut nhưng lại mất đi 1 thành viên ngay trước thềm ra mắt - Ảnh 4.

Boygroup mới của YG lận đận mãi mới có thể ra mắt thì lại không giữ trọn được đội hình 13 người

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm