Ngày cuối năm mà YG còn đón tin buồn: Lee Hi không gia hạn hợp đồng, rời công ty sau 7 năm gắn bó

KLinh, Theo Helino 15:46 31/12/2019

Lee Hi đã chính thức rời YG Entertainment sau khi hợp đồng giữa cô và công ty hết hạn.

Hôm nay 31/12, ngày cuối cùng của năm 2019 và cũng là ngày cuối cùng của thập kỷ nhưng YG vẫn chưa hết làm người ta phải sốc. 

YG Entertainment đột ngột thông báo hợp đồng của Lee Hi đã hết hạn và nữ ca sĩ quyết định không tái kí với công ty này. Nữ ca sĩ quyết định rời YG, tìm lối đi riêng sau 7 năm gắn bó. Quyết định này đưa ra sau thời gian dài thảo luận cẩn trọng của đôi bên.

Ngày cuối năm mà YG còn đón tin buồn: Lee Hi không gia hạn hợp đồng, rời công ty sau 7 năm gắn bó - Ảnh 1.

Lee Hi "dứt áo ra đi" khỏi YG

Thông báo của YG như sau:

"Xin chào, đây là YG Entertainment.

Sau cuộc thảo luận dài và cẩn trọng với Lee Hi - người mà thời điểm hết hạn hợp đồng gần kề, chúng tôi quyết định sẽ cổ vũ cho con đường riêng biệt của nhau.

Sau khi trở thành á quân của chương trình "Kpop Star" mùa 1 vào năm 2011, Lee Hi đã kí hợp đồng độc quyền với YG và ra mắt vào năm 2012, và rồi trở thành giọng ca nữ của thế hệ kế tiếp với giọng hát và kĩ năng đặc trưng của mình.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Lee Hi, người đã tự xây dựng sức ảnh hưởng độc đáo của mình dưới tư cách nghệ sĩ của YG trong 7 năm qua, và sẽ luôn ủng hộ cô ấy với tình cảm chân thành.

Xin hãy ủng hộ chặng đường và các hoạt động tương lai của Lee Hi thật nhiều".

Lee Hi đã hoạt động dưới trướng YG từ năm 2012, tuy nhiên trong suốt 7 năm ở công ty, cô không có nhiều hoạt động, thậm chí bị "đóng băng" đến hơn 3 năm mới được comeback vào tháng 5/2019. Trước đó, cựu chủ tịch Yang Hyun Suk còn hứa sẽ cho nữ ca sĩ phát hành 2 album trong năm nay, tuy nhiên cô đã chọn cách ra đi trước khi điều này thành hiện thực. Lee Hi cũng là nghệ sĩ solo thứ 3 rời công ty này trong năm 2019, sau ONE và CL.

MV "NO ONE" – Lee Hi (ft. B.I of iKON)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm