Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG "đặt cược" hoàn toàn vào BIGBANG?

MX, Theo Helino 21:51 04/01/2020

Cục diện của Kpop năm 2020 liệu sẽ như thế nào?

Năm 2020 đã bắt đầu, Kpop bước sang một thập kỷ mới. Sau một năm 2019 mà chuyện buồn nhiều hơn chuyện vui, chắc hẳn ai cũng mong rằng Kpop sẽ khởi sắc hơn trong năm 2020. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã có những dự đoán về kế hoạch của các nghệ sĩ, công ty lớn của Kpop trong thời gian tới.

SM Entertainment

SM năm nay đang được mong chờ sẽ bùng nổ khi dự kiến cho nhóm nhạc nữ thế hệ mới debut. Ngoài ra, công ty này cũng sẽ duy trì hoạt động của Super Junior, hoạt động solo của các thành viên SNSD, EXO. Nhóm nam SuperM sau màn debut thành công chắc chắn cũng được tiếp tục đẩy mạnh quảng bá.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 1.

SuperM được tích cực quảng bá sau màn debut thành công tại thị trường Mỹ.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 2.

Tổ chức concert solo cho Taeyeon.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 3.

Super Junior comeback.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 4.

Taemin comeback.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 5.

BoA kỷ niệm 20 năm trong ngành.

JYP Entertainment

Các nghệ sĩ của JYP đang dần có chỗ đứng không chỉ tại quê nhà mà còn ở thị trường Mỹ. Sự bùng nổ của ITZY và Stray Kids khiến nhiều người tin vào tiềm năng phát triển của cả 2 nhóm, phần nào "đỡ đần" cho TWICE, GOT7.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 6.

TWICE sau khi hoàn thành tour diễn sẽ comeback lần đầu trong năm 2020.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 7.

ITZY tổ chức tour diễn tại Mỹ.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 8.

Stray Kids tổ chức tour diễn tại Mỹ.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 9.

DAY6 tiếp tục với tour diễn của mình.

Big Hit Entertainment & Source Music

Năm 2020, Big Hit sẽ dần gặp phải khó khăn khi thành viên đầu tiên của BTS là Jin nhập ngũ. Trong khi đó, TXT vẫn đang mới ở bước đầu phát triển, chưa có sự ổn định. Về mảng nhóm nữ, GFriend vẫn tiếp tục duy trì vị trí ổn định của mình và comeback vào tháng 2 tới.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 10.

BTS dự kiến comeback trong nửa đầu năm 2020, tổ chức tour diễn. Cùng với đó là anh cả Jin nhập ngũ.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 11.

TXT được đẩy mạnh hoạt động.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 12.

GFriend comeback vào tháng 2 tới.

YG Entertainment

Sau một năm đầy sóng gió, 2020 sẽ là năm đầy áp lực của YG để có thể lấy lại vị thế dẫn đầu. Sau màn debut solo thành công của Jennie, YG cũng đang rục rịch cho các thành viên còn lại thử sức đường đua cá nhân, trước hết là Rosé. Bên cạnh nhóm nhạc chủ lực BLACKPINK, các thành viên BIGBANG cũng đã trở lại sau 2 năm trong quân ngũ. iKON cũng sẵn sàng vào guồng sau khi thủ lĩnh B.I rời nhóm.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 13.

BLACKPINK sẽ comeback vào đầu năm 2020, các thành viên cũng rục rịch debut solo sau Jennie.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 14.

BIGBANG biểu diễn tại Coachella 2020 vào tháng 4.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 15.

iKON chuẩn bị vào guồng với những kế hoạch được định sẵn.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 16.

WINNER comeback đủ đội hình lần cuối trước khi Jinwoo nhập ngũ.

FNC Entertainment

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 17.

Các hoạt động solo của CNBLUE Jung Yong Hwa ở Nhật và Châu Á được triển khai sau khi nam idol xuất ngũ.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 18.

AOA tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 19.

N.Flying đẩy mạnh hoạt động sau khi kết nạp thêm thành viên mới.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 20.

SF9 comeback.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 21.

Tích cực quảng bá cho Cherry Bullet.

Pledis Entertainment

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 22.

SEVENTEEN tích cực quảng bá tại Mỹ và chuẩn bị cho album mới.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 23.

NU'EST sớm comeback trong năm 2020.

CUBE Entertainment

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 24.

BTOB có một số thành viên xuất ngũ.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 25.

(G)I-DLE tập trung quảng bá thị trường nước ngoài.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 26.

PENTAGON comeback đầu năm nay.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 27.

CLC đẩy mạnh hoạt động cá nhân.

Starship

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 28.

WJSN tổ chức concert.

Kpop 2020: Big Hit rơi vào khủng hoảng khi BTS nhập ngũ, gà nhà SM - JYP hứa hẹn bùng nổ trong khi YG đặt cược hoàn toàn vào BIGBANG? - Ảnh 29.

MONSTA X đẩy mạnh hoạt động với concert và fanmeeting.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm