Nghệ sĩ được dự đoán dẫn đầu Kpop 2020: BLACKPINK mất hút, thua 3 nhóm nữ; 1 ca sĩ solo và tân binh hát nhép bài TWICE góp mặt

Nguyên Phạm, Theo Helino 06:34 04/01/2020

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi báo Star News với sự tham gia đóng góp của các thần tượng, phóng viên và nhà phê bình âm nhạc Hàn Quốc.

Để chọn ra những nghệ sĩ thần tượng sẽ dẫn đầu làn sóng Kpop năm 2020 về mức độ nổi tiếng toàn cầu, tờ Star News đã thực hiện khảo sát 20 nhân tố quan trọng trong ngành bao gồm thành viên của các nhóm nhạc đình đám, phóng viên và nhà phê bình âm nhạc.

Khảo sát được thực hiện bằng cách chọn ra một nghệ sĩ sẽ dẫn đầu Kpop năm 2020 và một nhóm tân binh sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm mới. Kết quả của cuộc khảo sát này vừa được công bố.

Theo đó, BTS dẫn đầu vô cùng thuyết phục nhờ những thành tích âm nhạc và độ phủ sóng toàn cầu trong năm 2019. Hạng 2 không phải là BLACKPINK đình đám mà chính là (G)I-DLE, nhóm nữ nhà CUBE không ngần ngại đổi mới phong cách của mình qua 3 sản phẩm năm ngoái gồm "Senorita", "Uh-Oh" và "LION".

Nghệ sĩ được dự đoán dẫn đầu Kpop 2020: BLACKPINK mất hút, thua 3 nhóm nữ; 1 ca sĩ solo và tân binh hát nhép bài TWICE góp mặt - Ảnh 1.

BTS dẫn đầu thuyết phục,...

Nghệ sĩ được dự đoán dẫn đầu Kpop 2020: BLACKPINK mất hút, thua 3 nhóm nữ; 1 ca sĩ solo và tân binh hát nhép bài TWICE góp mặt - Ảnh 2.

...(G)I-DLE xuất sắc với vị trí á quân.

Đồng hạng 3 là EXO và nữ ca sĩ solo duy nhất IU. 2 vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về TWICEMAMAMOO. Nghệ sĩ chốt sổ vị trí cuối cùng chính là NCT với đội hình hiện tại là 21 thành viên chính thức.

Nghệ sĩ được dự đoán dẫn đầu Kpop 2020: BLACKPINK mất hút, thua 3 nhóm nữ; 1 ca sĩ solo và tân binh hát nhép bài TWICE góp mặt - Ảnh 3.

IU là nghệ sĩ solo duy nhất góp mặt với vị trí số 3.

Ở hạng mục tân binh, TXT mang về ngôi vương với độ nổi tiếng khủng ngay từ khi ra mắt nhờ là "em trai BTS"; đứng nhì là nhóm nữ nổi tiếng của JYP – ITZY; bất ngờ nhất trong danh sách là Rocket Punch ("em gái Lovelyz") ra mắt tháng 8 vừa qua với "BIM BAM BUM", nhóm từng cover "Feel Special" của TWICE nhưng bị phát hiện hát nhép.

Nghệ sĩ được dự đoán dẫn đầu Kpop 2020: BLACKPINK mất hút, thua 3 nhóm nữ; 1 ca sĩ solo và tân binh hát nhép bài TWICE góp mặt - Ảnh 4.

TXT,...

Nghệ sĩ được dự đoán dẫn đầu Kpop 2020: BLACKPINK mất hút, thua 3 nhóm nữ; 1 ca sĩ solo và tân binh hát nhép bài TWICE góp mặt - Ảnh 5.

...ITZY và...

Nghệ sĩ được dự đoán dẫn đầu Kpop 2020: BLACKPINK mất hút, thua 3 nhóm nữ; 1 ca sĩ solo và tân binh hát nhép bài TWICE góp mặt - Ảnh 6.

... Rocket Punch được dự đoán là những tân binh dẫn đầu Kpop năm 2020.

Nguồn tham khảo: KB, Star News