HyunA và DAWN nhảy đôi cực nóng bỏng khiến ai xem cũng phải đỏ mặt, là cặp đôi Kpop đầu tiên diễn chung sân khấu

KLinh, Theo Helino 21:55 31/12/2019

Tình tứ ngoài đời chưa đủ, HyunA và DAWN còn tiếp tục thân mật trên sân khấu làm phận fan đơn côi “giận tím người”.

Thông thường, các idol khác giới trong Kpop luôn hạn chế tiếp xúc thân mật, ngay cả những cặp đôi đã thừa nhận hẹn hò cũng né nhau "như tránh tà" mỗi khi chạm mặt ở những sự kiện chung. Thế nhưng HyunA và E’Dawn (nay sử dụng nghệ danh DAWN) lại là ngoại lệ. Hết thoải mái công khai chuyện hẹn hò, quấn lấy nhau suốt ngày ở ngoài đời, nay họ còn diễn chung sân khấu trong nhạc hội MBC Gayo Daejun 2019.

Tại lễ hội âm nhạc này, HyunA và DAWN không chỉ diễn 2 ca khúc solo của mình là "Money" và "Flower Shower" mà họ còn có chung tiết mục biểu diễn vũ đạo đặc biệt. Cả hai liên tục quấn lấy nhau, trao nhau những ánh nhìn say đắm trong khi thực hiện những bước nhảy nóng bỏng, quyến rũ. Một số động tác của đôi uyên ương còn khiêu khích quá mức, đến nỗi làm người xem đỏ mặt.

HyunA và DAWN trình diễn hàng loạt động tác khiêu khích trên sân khấu

Màn nhảy đôi nóng bỏng của HyunA và DAWN (MBC Gayo Daejun 2019)

Với màn trình diễn này, HyunA và DAWN đã đi vào lịch sử Kpop khi trở thành cặp đôi đầu tiên công khai đứng chung sân khấu, lại còn thoải mái "vờn" nhau. Chắc chắn đây sẽ đi vào danh sách những tiết mục "để đời" của làng âm nhạc xứ Hàn và chắc hẳn không idol nào có thể vượt qua được sự chịu chơi của "nữ hoàng sexy" và người yêu kém tuổi.

"MONEY" - DAWN (MBC Gayo Daejun 2019)

"Flower Shower" - HyunA (MBC Gayo Daejun 2019)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm