Sau sự cố mất kênh khủng với 6 triệu subscribers, MisThy khiến nhiều người lo lắng khi quyết định dừng phát triển YouTube?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 28/03/2021

Những chia sẻ mới của MisThy khiến nhiều người yêu mến nữ streamer này lo lắng.

Những ngày gần đây, fan hâm mộ của MisThy không khỏi lo lắng cho cô nàng khi kênh YouTube của nữ streamer với gần 6 triệu subscribers vẫn đang gặp sự cố.

Hiện tại đã gần 1 tháng, nhiều người không còn thấy bất cứ hoạt động nào của MisThy trên nền tảng này. Vì mất quyền truy cập kênh YouTube, nên các hoạt động của MisThy như livestream, làm video reaction, hay những series như "Text Me, Date Me" của MisThy cũng phải giảm đi đáng kể hoặc tạm dừng phát sóng định kì.

Sau sự cố mất kênh khủng với 6 triệu subscribers, MisThy khiến nhiều người lo lắng khi quyết định dừng phát triển YouTube? - Ảnh 1.

Kênh YouTube của MisThy đã gặp vấn đề khoảng 1 tháng nay

Trong buổi livestream mới nhất, MisThy lần đầu nói ra những tâm tư của cô sau suốt thời gian kênh YouTube gặp sự cố. Nữ streamer vẫn giữ tinh thần vui tươi nhiều năng lượng, tuy nhiên, điều này cũng không khiến nhiều người bớt lo lắng hơn cho cô nàng.

MisThy bày tỏ sự lo lắng, nghĩ về một tương lai không còn làm YouTuber

Lần đầu tiên, MisThy cho biết cô đang suy nghĩ nhiều đến việc nếu không làm YouTuber nữa, tương lai sẽ làm gì. Câu hỏi bỏ ngỏ đó đủ khiến nhiều người hiểu chuyện mất một kênh YouTube lớn với 6 triệu người đăng kí không phải là một chuyện dễ dàng chấp nhận đối với MisThy.

Hiện tại, MisThy cũng đang cố gắng xây dựng kênh YouTube nhỏ, tuy nhiên, qua nhiều tuần, kênh YouTube này cũng chỉ mới chạm mức 100.000 subscribers. Trong video livestream, MisThy cũng lên tiếng cảm ơn những người bạn, anh chị em, gia đình, fan và nhiều mối quan hệ khác đã bên mình suốt thời gian gặp sự cố.

Sau sự cố mất kênh khủng với 6 triệu subscribers, MisThy khiến nhiều người lo lắng khi quyết định dừng phát triển YouTube? - Ảnh 3.

Kênh YouTube với nhiều video đánh dấu quá trình trưởng thành của MisThy từng ngày đứng trước nguy cơ cao không lấy lại được

Trong lần livestream trước đó, MisThy cũng từng lên tiếng cho biết kênh YouTube của cô nàng 90% sẽ "toang". Trước thông tin này, nhiều fan hâm mộ của MisThy tỏ ra rất lo lắng, nhưng hầu hết đều động viên MisThy vượt qua và cùng đồng hành với nhau xây dựng một kênh YouTube mới chất lượng hơn.

Nguồn clip: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm