Sau Steve Aoki, Nicki Minaj và Halsey, nghệ sĩ phương Tây tiếp theo có màn kết hợp với BTS là ai?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 10/05/2019

Nghệ sĩ này mới đây đã thể hiện tình cảm cuồng nhiệt với BTS bằng cách đến xem concert và chụp hình riêng trong hậu trường.

Ngày 10/5 (giờ địa phương), BTS đã xuất hiện trạm radio Los Angeles (Mỹ) "102.7 KIIS-FM" và có cuộc phỏng vấn trong chuyên mục "Secret Location" cùng với JoJo Wright.

Buổi phỏng vấn diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, BTS đã trò chuyện về tình bạn giữa họ với Halsey (nữ ca sĩ vừa có màn kết hợp trong "Boy With Luv" của nhóm), tour diễn mở rộng vừa bắt đầu cuối tuần trước và một số nghệ sĩ phương Tây mà họ muốn hợp tác sau Steve Aoki và Nicki Minaj.

Ngay sau khi JoJo Wright hỏi về màn kết hợp sắp tới, thủ lĩnh RM đã dịch câu hỏi này sang tiếng Hàn cho 6 thành viên còn lại rồi nhanh chóng trả lời: "Thật sự thì người mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là anh bạn Khalid. Màn kết hợp này chắc chắn sẽ diễn ra, hãy chờ đón nó nhé".

Sau Steve Aoki, Nicki Minaj và Halsey, nghệ sĩ phương Tây tiếp theo có màn kết hợp với BTS là ai? - Ảnh 1.

BTS chuẩn bị có màn kết hợp với Khalid

Được biết, Khalid tên đầy đủ là Khalid Donnel Robinson, sinh năm 1998 và ra mắt ở thị trường âm nhạc Mỹ năm 2016 với tư cách ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Đĩa đơn đầu tay của anh mang tên "Location" từng đạt vị trí thứ 16 trên BXH "Billboard Hot 100" của Mỹ.

Trong đêm concert đầu tiên thuộc khuôn khổ tour diễn mở rộng "Speak Yourself" của BTS diễn ra ở SVĐ Rose Bowl (Mỹ) ngày 5/5, Khalid có đến tham dự và được bắt gặp hát theo "Serendipity" của Jimin. Anh còn may mắn được chụp hình với 7 thành viên ở hậu trường sau buổi hoà nhạc hôm ấy.

Sau Steve Aoki, Nicki Minaj và Halsey, nghệ sĩ phương Tây tiếp theo có màn kết hợp với BTS là ai? - Ảnh 2.

Khalid may mắn được chụp hình chung với BTS sau đêm concert của nhóm hôm 5/5 vừa qua

Nguồn tham khảo: Wikipedia, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm