Thắng cúp trước TWICE và BTS, NU'EST còn phá kỉ lục mọi thời đại của BTOB

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 08/05/2019

Sau nhiều biến cố tưởng chừng như không thể trụ nổi ở Kpop, nhóm nhạc này đã có một ngày vui trọn vẹn sau 7 năm ra mắt.

Ngày 8/5, "Show Champion" đã phát sóng tập mới nhất với 5 ứng cử viên tranh giải gồm NU'EST, BTS, TWICE, N.Flying và Super Junior-D&E. Với lợi thế tương đối khi có màn tái xuất sau cùng, boygroup nhà Pledis đã giành chiến thắng xứng đáng trước các đối thủ còn lại.

MV "BET BET" – NU'EST

Như vậy, NU'EST vừa có chiến thắng đầu tiên trong đợt trở lại lần này. Đây cũng là chiếc cúp đầu tiên trên show âm nhạc mà nhóm giành được sau 2610 ngày (hơn 7 năm) kể từ khi ra mắt. NU'EST cũng phá kỉ lục nhóm nhạc mất nhiều thời gian nhất để thắng cúp đầu tiên của BTOB (1480 ngày).

Thắng cúp trước TWICE và BTS, NUEST còn phá kỉ lục mọi thời đại của BTOB - Ảnh 2.

NU'EST phá kỉ lục nhóm nhạc mất nhiều thời gian nhất sau khi ra mắt để thắng cúp đầu tiên trên show âm nhạc

Từng có khoảng thời gian chật vật và khó khăn để có một chỗ đứng trong Kpop đến mức phải tham gia cuộc thi "Produce 101", NU'EST cuối cùng đã tìm được hào quang mà mình xứng đáng có được sau 7 năm ra mắt. Trước đó, nhóm nhỏ NU'EST W gồm 4 thành viên cũng từng ẵm cúp nhưng chiến thắng đó chưa thật sự trọn vẹn. Đến bây giờ, sau khi Minhyun trở về từ Wanna One, boygroup nhà Pledis đã có một chiến thắng thật đáng nhớ và ý nghĩa trong sự nghiệp của mình.

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm