Sau nửa năm Guinness mới xác nhận kỷ lục MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới của BTS, hóa ra không phải Life Goes On!

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 17/03/2021

Kỷ lục MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới mà BTS thiết lập cuối cùng cũng được Guinness xác nhận.

Khi BTS phát hành MV Life Goes On vào tháng 11/2020, lượt xem trực tiếp hiển thị trên YouTube là 3,1 triệu views, qua đó đây được coi là video ca nhạc có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới. Thế nhưng kỷ lục mà Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness xác nhận lại không phải MV này, thay vào đó "người anh em" Dynamite mới được xướng tên.

MV Dynamite - BTS

Ngày 16/3/2021, Guinness công bố MV Dynamite đạt hơn 3 triệu lượt xem công chiếu, qua đó trở thành video ca nhạc có nhiều người xem cùng lúc nhất ở định dạng YouTube Premiere. Tổ chức này viết trên Twitter: "Bí mật mà ai cũng biết trong lịch sử. Kỷ lục MV công chiếu có nhiều người xem đồng thời nhất trên YouTube của BTS giờ đã được xác nhận, thuộc về single Dynamite ra mắt năm 2020 với hơn 3 triệu người xem".

Sau nửa năm Guinness mới xác nhận kỷ lục MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới của BTS, hóa ra không phải Life Goes On! - Ảnh 2.

Guinness xác nhận kỷ lục công chiếu của MV Dynamite trên Twitter

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2020, Dynamite đã thiết lập vô số thành tích khủng, thậm chí còn phá 3 kỷ lục cùng lúc là video nhiều view nhất trong 24 giờ trên YouTube, MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ của 1 nhóm nhạc Kpop cũng như MV nhiều lượt xem nhất sau 24 giờ lên sóng.

Ở thời điểm công chiếu MV Dynamite, lượt xem hiển thị 2,9 triệu người theo dõi cùng lúc. Sau đó YouTube công bố con số này là hơn 3 triệu. Tuy nhiên, phải đến nửa năm sau Guinness mới xác nhận, qua đó siêu hit của BTS đường đường chính chính trở thành MV có lượng người xem công chiếu đồng thời cao nhất lịch sử YouTube.

Kỷ lục công chiếu của MV Dynamite cuối cùng cũng được xác nhận sau nửa năm

Nguồn: KB, Twitter - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm