Sau nhiều ngày gặp khó về thực phẩm, tuyển nữ Việt Nam cuối cùng đã có bữa ăn ngon nhất tại Philippines, toàn món chỉ thấy thôi đã thèm

MẠNH ĐĂNG, Theo Nhịp Sống Việt 12:21 26/11/2019

Vấn đề ăn uống của các nữ tuyển thủ Việt Nam tại SEA Games 30 đã được cải thiện theo hướng tích cực.

Tuyển nữ Việt Nam có bữa ăn đầy đặn đầu tiên tại Philippines trước giờ đấu Thái Lan

Sau nhiều ngày gặp khó về thực phẩm, tuyển nữ Việt Nam cuối cùng đã có bữa ăn ngon nhất tại Philippines, toàn món chỉ thấy thôi đã thèm - Ảnh 2.

Trong ngày đầu đặt chân tới Philippines, các nữ tuyển thủ của chúng ta gặp khó bởi thực đơn vừa thiếu và không ngon của nước chủ nhà. Đã có lúc, Ban huấn luyện nghĩ tới phương án tự mua thực phẩm về tự nấu. Tuy nhiên, nhờ sự tiếp tế từ quê nhà cộng với sự thay đổi phần nào của khách sạn, các cô gái Việt Nam đã cảm thấy vừa miệng hơn.

Sau nhiều ngày gặp khó về thực phẩm, tuyển nữ Việt Nam cuối cùng đã có bữa ăn ngon nhất tại Philippines, toàn món chỉ thấy thôi đã thèm - Ảnh 3.

Theo mô tả của các chị em, bữa ăn vào trưa 26/11 là ngon nhất trong mấy ngày qua. Để đa dạng hơn, đội tuyển đã tự chuẩn bị món cá hồi và bò bít tết. Khách sạn cũng thay đổi sang món cá và bò BBQ.

Sau nhiều ngày gặp khó về thực phẩm, tuyển nữ Việt Nam cuối cùng đã có bữa ăn ngon nhất tại Philippines, toàn món chỉ thấy thôi đã thèm - Ảnh 4.

Món cá hồi được BHL chuẩn bị trông rất ngon, không thua kém các nhà hàng là bao.

Sau nhiều ngày gặp khó về thực phẩm, tuyển nữ Việt Nam cuối cùng đã có bữa ăn ngon nhất tại Philippines, toàn món chỉ thấy thôi đã thèm - Ảnh 5.

"Bữa ăn hôm nay ngon hơn mọi khi. Có món bò em thích nên em chỉ ăn bò thôi. Còn món cá thì hôm nào cũng có, em không ăn nữa", nữ cầu thủ Hoàng Thị Loan thật thà chia sẻ.

Sau nhiều ngày gặp khó về thực phẩm, tuyển nữ Việt Nam cuối cùng đã có bữa ăn ngon nhất tại Philippines, toàn món chỉ thấy thôi đã thèm - Ảnh 6.
Sau nhiều ngày gặp khó về thực phẩm, tuyển nữ Việt Nam cuối cùng đã có bữa ăn ngon nhất tại Philippines, toàn món chỉ thấy thôi đã thèm - Ảnh 7.

Chất lượng bữa ăn của các tuyển thủ đã dần được cải thiện.

Sau nhiều ngày gặp khó về thực phẩm, tuyển nữ Việt Nam cuối cùng đã có bữa ăn ngon nhất tại Philippines, toàn món chỉ thấy thôi đã thèm - Ảnh 8.

Bên cạnh đồ ăn, khách sạn cũng cung cấp nước trái cây trong bữa ăn buffet.

Sau nhiều ngày gặp khó về thực phẩm, tuyển nữ Việt Nam cuối cùng đã có bữa ăn ngon nhất tại Philippines, toàn món chỉ thấy thôi đã thèm - Ảnh 9.

Món tráng miệng là dưa hấu cũng dễ ăn hơn so với món bánh mọi hôm.

Sau nhiều ngày gặp khó về thực phẩm, tuyển nữ Việt Nam cuối cùng đã có bữa ăn ngon nhất tại Philippines, toàn món chỉ thấy thôi đã thèm - Ảnh 10.

"Có thực mới vực được đạo", yên tâm hơn về khoản ăn uống, các cô gái của chúng ta sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn trước trận đấu quan trọng với nữ Thái Lan vào lúc 19h ngày 26/11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm