Sau nhiều giờ giúp đỡ người dân sơ tán khỏi bão Irma, nhân viên cảnh sát nắm tay, ngủ gục bên chú chó nghiệp vụ

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 18:34 11/09/2017

Hình ảnh nhân viên cảnh sát của Sở cảnh sát thành phố Fort Lauderdale, bang Florida nằm ngủ gục bên chú chó nghiệp vụ K9 sau nhiều giờ làm nhiệm vụ trong cơn bão Irma đã khiến nhiều người xúc động.

Trong khi hàng triệu người dân đã tìm được nơi trú ẩn an toàn thì lực lượng quân đội cùng các nhân viên cứu hộ vẫn ngày đêm túc trực, bảo vệ sự an toàn cho người dân khỏi trận thiên tai kinh hoàng.

Để biểu dương tinh thần làm việc miệt mài và dũng cảm của lực lượng cảnh sát cùng các nhân viên cứu hộ, vào ngày hôm nay, Sở cảnh sát thành phố Fort Lauderdale đã đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nghỉ ngơi ấm áp của 1 nhân viên bên chú chó nghiệp vụ đáng yêu.

Bức ảnh được chia sẻ cùng dòng chú thích "Chúng ta ở đây, bên nhau" sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

Sau nhiều giờ giúp đỡ người dân sơ tán khỏi bão Irma, nhân viên cảnh sát nắm tay, ngủ gục bên chú chó nghiệp vụ - Ảnh 1.

Một nhân viên cảnh sát nằm ngủ bên chú chó nghiệp vụ sau nhiều giờ làm việc liên tục.

Không chỉ có bức ảnh trên, rất nhiều hình ảnh đẹp về lực lượng cảnh sát và cứu hộ đã được ghi nhận khi cơn bão Irma tấn công nước Mỹ.

Sau nhiều giờ giúp đỡ người dân sơ tán khỏi bão Irma, nhân viên cảnh sát nắm tay, ngủ gục bên chú chó nghiệp vụ - Ảnh 2.

Cảnh sát thành phố Jacksonville chia sẻ hình ảnh chiếc ô tô đựng đầy chăn, nước uống trước khi lên đường làm nhiệm vụ, bởi với họ, đứng trước sức mạnh khủng khiếp của cơn bão Irma, bản thân họ cũng chưa thể biết ngày trở về.

Sau nhiều giờ giúp đỡ người dân sơ tán khỏi bão Irma, nhân viên cảnh sát nắm tay, ngủ gục bên chú chó nghiệp vụ - Ảnh 3.

Cảnh sát thành phố Sarasota chăm chú trong cuộc họp chuẩn bị để ứng phó với bão Irma.

Sau nhiều giờ giúp đỡ người dân sơ tán khỏi bão Irma, nhân viên cảnh sát nắm tay, ngủ gục bên chú chó nghiệp vụ - Ảnh 4.

Các chuyên gia y tế được điều động để ứng phó, cứu giúp người dân Mỹ trong cơn bão Irma. Hình ảnh được chụp trên máy bay vận tải quân sự Hoa Kỳ.

Sau nhiều giờ giúp đỡ người dân sơ tán khỏi bão Irma, nhân viên cảnh sát nắm tay, ngủ gục bên chú chó nghiệp vụ - Ảnh 5.

Sau nhiều giờ giúp đỡ người dân sơ tán khỏi bão Irma, nhân viên cảnh sát nắm tay, ngủ gục bên chú chó nghiệp vụ - Ảnh 6.

Tại quận Hernando, các nhân viên cảnh sát đang làm việc tình nguyện trong các trung tâm tạm trú.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm